Tag: Phi Nhung mắc COVID-19

Nhạc sĩ Quốc Vũ sáng tác ca khúc 'Khóc Nhung' tiễn biệt ca sĩ Phi Nhung

TTO - Nhạc sĩ Quốc Vũ sáng tác ca khúc 'Khóc Nhung' tiễn biệt ca sĩ; Quách Tuấn Du thông báo âm tính với COVID-19; Hoa hậu H'Hen Niê kể về trải nghiệm thi 'Miss Universe'; 'Thay lời muốn nói' trở lại... là những tin được quan tâm ngày 3-10.

Trizzie Phương Trinh hứa sẽ lo cho các con nuôi của Phi Nhung

TTO - Trizzie Phương Trinh hứa sẽ lo các con nuôi của Phi Nhung; H’Hen Niê, Khánh Vân... đối thoại với phụ nữ truyền cảm hứng; 'Hương vị tình thân' dài dòng, khán giả bắt đầu ngán ngẩm... là những tin được quan tâm ngày 28-9.

Yên nghỉ Phi Nhung nhé - giọng ca vàng trong làng nhạc quê hương

TTO - Trưa 28-9, đồng nghiệp và người hâm mộ tiếc thương trước sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung sau hơn 1 tháng cô điều trị bệnh do mắc COVID-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Nhiều nghệ sĩ đã chia sẻ dòng cảm xúc trên trang cá nhân như lời tạm biệt.

Sức khỏe Phi Nhung khả quan hơn, Phương Mỹ Chi đáp trả tin đồn ác ý

TTO - Sức khỏe ca sĩ Phi Nhung tiến triển khả quan sau gần 1 tháng điều trị COVID-19; ca sĩ Phương Mỹ Chi bức xúc vì bị đồn qua đời; Trần Hùng ra mắt bộ sưu tập 'Máu và nước mắt'... là những tin được quan tâm ngày 22-9.

Fanpage Phi Nhung: 'Cầu nguyện cho ca sĩ mau lành bệnh trở về với khán giả'

TTO - Nghệ sĩ thắp nhang kính dâng Tổ nghiệp tại nhà; Fanpage Phi Nhung bất ngờ có động thái mới; 5 phim điện ảnh Việt giới thiệu đến khán giả Ba Lan; Cùng Ngô Kiến Huy thử thách '5 giây thành triệu phú'... là những thông tin được quan tâm ngày 17-9.

Con trai Hoài Linh phủ nhận danh hài này đã bay qua Mỹ

TTO - Con trai nghệ sĩ Hoài Linh phủ nhận nam danh hài qua Mỹ; Hacker xâm nhập Facebook nghệ sĩ để kêu gọi ủng hộ Phi Nhung; 'Bà bầu' đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời ra mắt MV tri ân Tổ nghiệp... là những tin được quan tâm ngày 12-9.

Thuê chuyên cơ đưa Phi Nhung về Mỹ điều trị COVID-19 là tin vịt

TTO - Thuê chuyên cơ đưa Phi Nhung về Mỹ điều trị COVID-19 là tin vịt; Khắc Triệu, Cẩm Vân và con gái hát 'Sài Gòn tôi sẽ'; 'Mắc mệt' cặp đôi Dũng - Diệp của 'Hương vị tình thân'... là những thông tin được quan tâm ngày 6-9.

Trizzie Phương Trinh dùng tiền mừng sinh nhật làm từ thiện dưới tên Phi Nhung

TTO - Trizzie Phương Trinh dùng tiền mừng sinh nhật làm từ thiện dưới tên Phi Nhung, Lương Gia Huy động viên tinh thần người dân với 'Sài Gòn ơi dậy đi', Quang Đại vẽ tranh gây quỹ chống dịch... là những thông tin được quan tâm ngày 5-9.

Sức khỏe Phi Nhung khả quan hơn; Y Jang Tuyn mắc COVID-19

TTO - Xuân Lan tiết lộ sức khỏe Phi Nhung: 'Bác sĩ nói khả quan'; Y Jang Tuyn mắc COVID-19... là những thông tin được quan tâm ngày 4-9.

Nghệ sĩ, người hâm mộ bức xúc thông tin Phi Nhung đang 'cầm cự từng hơi thở'

TTO - Nghệ sĩ bức xúc trước thông tin Phi Nhung đang 'cầm cự từng hơi thở'; Suboi cùng hơn 30 nghệ sĩ các nước biểu diễn gây quỹ; Rapper Wowy, K-ICM, MIN... tranh giải 'Nghệ sĩ được yêu thích'... là những thông tin được quan tâm ngày 31-8.