Tag: Bùi Lan Hương

Bùi Lan Hương ma mị, 'Lọ Lem' 44 tuổi gây tranh cãi

Bùi Lan Hương ma mị trong live session đầu tiên. 'Lọ Lem' 44 tuổi gây tranh cãi. Jisoo (BlackPink) bị chỉ trích vì yếu tố văn hóa. Wowy không tham gia Rap Việt mùa 3.

Hoàng Duyên song ca với 'ca sĩ tỉ view' Calum Scott, Ý Lan hóa thân thành mẹ Thái Thanh

TTO - Hoàng Duyên song ca với Calum Scott; Tăng Phúc gây ấn tượng với 7 bản hit trong Dear Ocean; Ivan Trần trình làng bộ sưu tập mới tại Hàn Quốc và Malaysia; Ý Lan diện áo dài Võ Việt Chung... là những thông tin được quan tâm ngày 24-10.

Chỉ có mẹ mới hy sinh tất cả vì con

TTO - Tối 9-8, bài hát Giấc mơ mẹ chủ đề phim Giấc mơ của mẹ do ca sĩ Bùi Lan Hương trình bày được tung ra trên YouTube như món quà dành cho Mẹ nhân dịp Vu lan báo hiếu.

Chuyện 'động trời': Đạo diễn 'Em và Trịnh' không biết Bùi Lan Hương là ca sĩ!

Khi chọn Bùi Lan Hương vào vai Khánh Ly trong phim 'Em và Trịnh', đạo diễn Phan Gia Nhật Linh thắc mắc: Tại sao có người đẹp như vậy, hát hay như vậy mà sao không đi làm ca sĩ? Đó chỉ là một trong những chuyện bất ngờ tại The Khang Show

Đạt điểm tuyệt đối, Hải Đăng Doo chiến thắng ‘Trời sinh một cặp’ mùa 6

TTO - Á hậu Hoàng Thùy, TikToker Hải Đăng Doo và diễn viên Tùng Min bước vào chặng cuối của hành trình ‘Trời sinh một cặp’ mùa 6. Hải Đăng Doo và đội trưởng Giang Hồng Ngọc đã chiến thắng cuộc thi này.

Muốn biết cái giá của 'đam mê nghệ thuật', hãy nhìn Hoàng Rob

'Bất ngờ' và 'choáng ngợp' là hai từ mà bất kỳ vị khách nào đến với cuộc chơi giao thoa violin đương đại 'Mùa hè vĩnh cửu' của Hoàng Rob đều phải công nhận.

Bùi Lan Hương, Minh Khuê hóa chị em sinh đôi với nhan sắc mỹ nhân

Mang loại hình nghệ thuật múa đèn của xứ Thanh lên sân khấu 'Trời sinh một cặp', cặp chị em Bùi Lan Hương, Minh Khuê hút hồn khán giả với nhan sắc mỹ nhân.

Kim Duyên xin lỗi khán giả vì trả lời Doraemon là của Disney

TTO - Kim Duyên xin lỗi khán giả vì trả lời Doraemon là của Disney; Trấn Thành làm cố vấn chương trình Ca sĩ mặt nạ; Hoàng Rob kết hợp cùng Bùi Lan Hương... là những tin được quan tâm ngày 7-7.

Hoàng Rob cùng Hoàng Touliver, SlimV thực hiện dự án ‘khủng’

Nghệ sĩ violin Hoàng Rob công bố 3 dự án ‘khủng’ gồm album Mùa hè vĩnh cửu, Live Concert và Muzik Exhibition với sự kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Hoàng Rob hợp tác Bùi Lan Hương, Hồ Ngọc Hà trong 'Mùa hè vĩnh cửu'

TTO - Trong album 'Mùa hè vĩnh cửu', Hoàng Rob mời bộ đôi nhà sản xuất SlimV, Touliver và các giọng ca Bùi Lan Hương, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Dũng hợp tác.