Tag: Sứ mệnh

Trao 139 huy chương trong Liên hoan cải lương toàn quốc

TTO - Tối 20-11, tại sân khấu của Đoàn nghệ thuật cải lương Long An (Tân An, Long An), Liên hoan cải lương toàn quốc 2021 đã khép lại với buổi tổng kết và trao giải. Ban tổ chức trao 139 huy chương cho các vở diễn và thành phần sáng tạo vở diễn.

Nữ CEO cùng sứ mệnh nâng tầm giá trị nhôm

Là nữ CEO trẻ của ngành nhôm kính, chị Diệp Hạ Hằng say mê một cách kỳ lạ đối với loại vật liệu này. Chị vừa có những chia sẻ khá thú vị về hành trình phát triển của Tập đoàn nhôm An Lập Phát.

SpaceX phóng ‘vệ tinh gián điệp’ khép lại năm 2020

TTO - Trong năm 2020, tập đoàn Công nghệ khai phá không gian (SpaceX) của tỉ phú Mỹ Elon Musk đã đưa người lên không gian, phóng thử nguyên mẫu tàu vũ trụ Starship và vẫn còn một sứ mệnh kết thúc năm dự kiến diễn ra vào tối 17-12 theo giờ Việt Nam.

THẦY THUỐC trong cuộc chiến chống CoVid-19: Đơn giản đó là SỨ MỆNH!

Đối diện với đại dịch toàn cầu Covid-19, THẦY THUỐC là những người đang đứng đầu chiến tuyến. Hình ảnh can trường mạnh mẽ và chở che của họ làm an tâm mọi người. Ít ai biết, những THẦY THUỐC ấy đã phải quên đi đời sống riêng của mình để làm tròn sứ mệnh cứu giúp con người. Xin hãy dành lòng biết ơn gửi đến những THẦY THUỐC giữa đại dịch này!

Đừng để một 'con sâu làm rầu' bệnh viện

TTO - Đầu tuần, đọc bài một bác sĩ ở Bệnh viện Truyền máu huyết học TP.HCM nhẫn tâm lừa tiền nhiều bệnh nhân mắc bệnh ung thư máu, chắc không chỉ mình tôi mà có lẻ hầu hết bạn đọc đều 'sôi máu'. Tại sao vậy?