Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Sự kiện Quảng bá Tour Đi bộ Seoul: trải nghiệm Seoul miễn phí tại Sài Gòn

09/09/2019 14:12 GMT+7

Seoul - thành phố, trung tâm của Đại Hàn Dân Quốc - nơi có sự hòa quyện đa dạng giữa công nghệ hiện đại, văn hóa đại chúng, lịch sử và truyền thống rực rỡ, môi trường tự nhiên tuyệt đẹp, cung cấp cho khách du lịch nhiều thứ để khám phá, thưởng thức.

Seoul có lịch sử và truyền thống lâu đời, phong phú, đa dạng hòa quyện hài hòa với nhịp sống hiện đại, sôi nổi. Với mong muốn tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp và không thể nào quên cho những du khách đến thăm Hàn Quốc, thành phố Seoul đã tổ chức tour du lịch khám phá với tên gọi "Tour đi bộ Seoul" diễn ra quanh năm.

Sự kiện Quảng bá Tour Đi bộ Seoul: trải nghiệm Seoul miễn phí tại Sài Gòn - Ảnh 1.

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Tour đi bộ Seoul chọn Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1, TP.HCM làm điểm đến. Trong suốt 3 ngày từ 06 - 08/09/2019, Sự kiện Quảng bá Tour đi bộ Seoul sẽ liên tục chào đón quý khách đến tham quan và trải nghiệm các hoạt động thú vị như là mặc thử trang phục truyền thống Hanbok và chụp ảnh tại Photo booth; trả lời các câu hỏi nhanh và tham gia Vòng xoay may mắn để mang về những phần quà vô cùng đặc sắc từ Seoul,...

Sự kiện Quảng bá Tour Đi bộ Seoul: trải nghiệm Seoul miễn phí tại Sài Gòn - Ảnh 2.

Mặc thử Hanbok miễn phí và chụp ảnh với các mô phỏng địa danh nổi tiếng ở Seoul

Sự kiện Quảng bá Tour Đi bộ Seoul: trải nghiệm Seoul miễn phí tại Sài Gòn - Ảnh 3.

Tại sự kiện, khách tham quan có thể tham khảo các cung đường có trong Tour đi bộ Seoul

Tour đi bộ Seoul sẽ đưa khách du lịch tham quan các địa điểm du lịch hàng đầu của Seoul với sự hướng dẫn chuyên môn của hướng dẫn viên du lịch đa ngôn ngữ, hoàn toàn miễn phí. Các tour được thiết kế để khách tham quan bỏ lại những lo lắng bộn bề của công việc, gạt hết căng thẳng trong cuộc sống và rải bước nhẹ nhàng khám phá Seoul. Bao gồm 4 cung đường tản bộ và hoàn toàn miễn phí nhằm quảng bá hình ảnh và văn hóa đặc sắc của từng khu vực tại Seoul, Hàn Quốc.

Để đăng ký tham gia, bạn chỉ cần nhấp vào đường link: http://english.visitseoul.net/walking-tour và chọn ra tuyến đường tham quan bạn thích nhất.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận