Thông tin dịch vụ

Sony trình làng tai nghe truly wireless đầu tiên của EXTRA BASS™ Series

11/06/2020 15:00 GMT+7

Sony vừa giới thiệu mẫu tai nghe Truly Wireless WF-XB700 - CHUẨN CHẤT ÂM CHUYÊN GIA, CHI TIẾT TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT, cùng chương trình ưu đãi khi đặt trước sản phẩm trong khoảng thời gian từ 15-6 đến 25-6-2020.


Sony trình làng tai nghe truly wireless đầu tiên của EXTRA BASS™ Series - Ảnh 1.

WF-XB700 là mẫu tai nghe truly wireless đầu tiên thuộc Extra Bass™ của Sony, tích hợp công nghệ âm thanh chuẩn chuyên gia

Là chuyên gia về các thiết bị âm thanh, Sony mang đến WF-XB700 với công nghệ Extra Bass™ cho chất âm dày, chi tiết, phù hợp với nhiều thể loại nhạc; thiết kế earbud thế hệ mới Tri-hold bám chắc tai và thoải mái cho người dùng; thời gian sử dụng liên tục lên đến 9 tiếng và chuẩn chống nước IPX4.

WF-XB700 là mẫu tai nghe truly wireless đầu tiên thuộc Extra Bass™ của Sony, tích hợp công nghệ âm thanh chuẩn chuyên gia, tái tạo chất âm dày, nhịp điệu mạnh mẽ, truyền tải đầy đủ chi tiết, khiến từng bài hát trong playlist của bạn trở nên chân thực và đầy sức sống.

Thời lượng pin trên mỗi tai nghe lên đến 9 tiếng liên tục, tổng cộng 18 tiếng khi đi kèm hộp sạc và khả năng sạc nhanh: 10 phút sạc cho 60 phút sử dụng.

Sony trình làng tai nghe truly wireless đầu tiên của EXTRA BASS™ Series - Ảnh 2.

Đặt trước sản phẩm trong khoảng thời gian từ 15-6 đến 25-6-2020 khách hàng sẽ nhận được quà tặng đặc biệt

WF-XB700 có hai phiên bản màu sắc thời thượng, phù hợp cho giới trẻ: Xanh dương và Đen, đi kèm 4 cặp eartips với kích thước khác nhau. Với thiết kế earbud thế hệ mới Tri-hold tiếp xúc 3 điểm khác nhau, WF-XB700 tạo cảm giác bám chắc trên tai, phù hợp với việc vận động nhưng không gây đau nhức hay mỏi tai.

Nút bấm vật lý trên WF-XB700 không chỉ cho phép người dùng phát, tạm dừng hoặc bỏ qua các bản nhạc, mà còn điều chỉnh âm lượng, dễ dàng truy cập trợ lý giọng nói trên smartphone và thực hiện nhận cuộc gọi rảnh tay.

Sony – “Chuẩn Chất Âm Chuyên Gia, chi tiết tạo nên Sự Khác Biệt”

Để đạt được sự hoàn hảo tuyệt đối, các kỹ sư của Sony không ngừng theo đuổi khả năng tái tạo âm thanh chi tiết bằng hàng nghìn cách khác nhau và tạo ra những chuẩn chất âm trung thực, sống động nhất. Mọi biến đổi tinh tế của âm thanh, từ lúc bắt đầu màn trình diễn, âm vang xung quanh và cả thanh âm nhỏ dần khi tiết mục kết thúc, tất cả đều được ghi nhận và tái tạo trung thực. Kết quả đạt được là âm thanh trung thực mà bạn chưa từng nghe hay cảm nhận trước đây, khiến bạn gần như hòa mình trong bầu không khí của màn trình diễn.

T.D.V - V.BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận