Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Sony

Sự trở lại của Sony

Sự trở lại của Sony

TTO - Là một trong số không nhiều CEO công nghệ quốc tế đã tới Việt Nam, ông Kazuo Hirai, CEO kiêm chủ tịch Tập đoàn Sony toàn cầu, khẳng định Việt Nam là một thị trường trọng điểm của Sony.

09:54

Quý I-2017: Samsung và Apple mệt mỏi với smartphone Trung Quốc

TTO - Thị trường điện thoại di động Q1-2017 vẫn do Samsung và Apple nắm giữ, nhưng cả hai đều đang bị các thương hiệu đến từ Trung Quốc giành giựt khốc liệt.

08:00

​“Rực rỡ sắc màu trình chiếu” cùng Sony nhân dịp cuối năm

Cuối năm luôn là thời điểm vô cùng tấp nập và ồn ào nhất. Đó cũng là thời điểm mà mọi người có thể săn lùng cho mình món hàng yêu thích với những phần quà “cực chất” trong mùa lễ hội cuối năm này.

01:30

Ba điều cần lưu ý khi mua hàng điện máy cuối năm

Năm sắp hết, mùa mua sắm cuối năm lại chuẩn bị bắt đầu khi nhiều người dùng đang có ý định mang về nhà những sản phẩm điện máy mới cho gia đình.

03:59

​Sony dùng trí tuệ nhân tạo sáng tác nhạc

TTO - Phòng nghiên cứu Công nghệ Máy tính Sony (CSL) tại Paris đang phát triển một hệ thống các thuật toán có khả năng sáng tác nhạc phù hợp với thị hiếu và sở thích của người dùng, dựa trên những phong cách từ những bản nhạc có sẵn.

11:24

Hàng trăm khách hàng nhận ưu đãi trong đại tiệc Sony tại Viễn Thông A

Chỉ hơn 01 tuần đầu triển khai chương trình “Đại tiệc Sony – 100% trúng quà chất”, hàng trăm tai nghe Sony cao cấp, túi du lịch thời trang đã đến tay khách hàng. Đặc biệt, chủ nhân của 10 máy chơi game thế hệ mới PlayStation 4 cũng đã lộ diện.

01:54

Oculus Connect: những bước tiến lớn về công nghệ VR

TTO - Hàng loạt thông tin hấp dẫn về thiết bị thực tế ảo (VR) cũng như những chuyển động mới nhất về công nghệ VR tại sự kiện Oculus Connect (Mỹ).

03:31

Sony Picture đề nghị cát-xê 150 triệu USD để Daniel Craig đóng tiếp 007

TTO - Daniel Craig đang nhận được lời đề nghị của Sony đóng thêm hai tập phim nữa về đề tài điệp viên 007 với mức cát xê cao ngất ngưỡng, dù Craig từng thề “thà tự cắt cổ tay” còn hơn đóng tiếp một tập phim bất kỳ về James Bond.

04:00

Kesha giới thiệu đĩa đơn sau vụ kiện với nhà sản xuất

TTO - Nữ ca sĩ Kesha vừa trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong vòng ba năm qua, kể từ sau vụ kiện tụng với nhà sản xuất Dr. Luke và hãng Sony.