Thứ 3, ngày 24 tháng 5 năm 2022

'Sống xanh' nhận ưu đãi

10/06/2020 18:37 GMT+7

Không những giảm giá hàng loạt sản phẩm để tạo những 'cơn mưa khuyến mãi' chia sẻ áp lực chi tiêu với người tiêu dùng, Saigon Co.op còn tung ra những chương trình thiết thực hướng tới người tiêu dùng.

Sống xanh nhận ưu đãi - Ảnh 1.

Trong “Tháng tiêu dùng xanh”, Saigon Co.op vừa hướng người tiêu dùng chọn mua sản phẩm của những doanh nghiệp thực hiện tốt công tác môi trường, vừa giảm giá kích cầu cho những sản phẩm thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Saigon Co.op cũng trình làng chương trình mới toanh để vừa chăm sóc sức khỏe bằng ứng dụng trên điện thoại, vừa nhận phiếu giảm giá và có cơ hội nhận quà "khủng" là những chuyến bay khứ hồi miễn phí.

Đẩy mạnh kích cầu

Mở đầu cho các hoạt động tại các siêu thị theo hướng bảo vệ môi trường, Co.opmart Huỳnh Tấn Phát (Q.7, TP.HCM) đã tổ chức chương trình "Ngày hội tái chế vỏ hộp sữa" kết hợp với nhà cung cấp Nestle nhãn hàng Milo, tiến hành thu vỏ hộp và tặng sữa, tặng quà để tuyên truyền kiến thức phân loại rác ngay tại nguồn, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Hoạt động này sẽ lần lượt diễn ra tại hàng trăm siêu thị Co.opmart, Co.opXtra trên cả nước. Vỏ hộp thu gom được sau đó sẽ chuyển cho Công ty R&W xử lý.

Riêng về công tác kích cầu, ông Đỗ Quốc Huy - giám đốc Marketing Saigon Co.op - cho biết xuyên suốt tháng 6-2020, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile… trên cả nước đồng loạt lấy chủ đề "Tháng tiêu dùng xanh" kết hợp giữa khuyến mãi giảm giá các mặt hàng thiết yếu, vừa hướng người tiêu dùng chọn mua sản phẩm của những doanh nghiệp thực hiện tốt công tác môi trường, kích cầu cho những sản phẩm thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Cụ thể, từ nay đến hết tháng 6-2020, hệ thống siêu thị của Saigon Co.op sẽ áp dụng giảm giá đến 50% cho hơn 10.000 sản phẩm thân thiện với môi trường, tặng hơn 160.000 phiếu mua hàng cho khách hàng mua sản phẩm của doanh nghiệp xanh. Đồng thời, siêu thị cũng giảm hơn một nửa giá cho hàng loạt sản phẩm nhu yếu vào các ngày cuối tuần, tổ chức lễ hội trái cây giảm giá cho hơn 20 loại trái cây nhiệt đới để thiết thực ủng hộ nông sản Việt.

Hơn thế, các sản phẩm organic như đường, sữa tươi, sữa chua, nước tinh khiết, yến mạch, dầu ô liu… sẽ được giảm giá trung bình 20% và hàng loạt sản phẩm mang thương hiệu riêng của Saigon Co.op cũng giảm giá.

Theo ông Huy, tổng lượng hàng hóa tham gia kích cầu đợt này tại hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op ước tính khoảng 30.000 tấn.

Saigon Co.op chăm sóc sức khỏe bằng ứng dụng trên điện thoại

Ngoài việc hướng người tiêu dùng đến xu hướng "sống xanh", Saigon Co.op cũng ra mắt tính năng mới trên ứng dụng di động để không chỉ mua sắm thân thiện với môi trường mà cũng hướng đến chăm sóc sức khỏe cho những bà nội trợ.

Cụ thể, Saigon Co.op vừa cho ra mắt tính năng mới của ứng dụng trên di động (app Saigon Co.op) có tính năng đếm bước chân khách hàng để quy đổi ra tặng e-voucher có tên "Bước càng nhiều tiết kiệm càng nhiều", khởi động từ ngày 4-6.

Theo ông Huy, tính năng mới của app Saigon Co.op được ra mắt trong thời điểm này khá phù hợp với bối cảnh cư dân đô thị, nhất là các bà nội trợ thành thị, ít có cơ hội tập thể dục, vận động thể chất để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Theo các chuyên gia y tế, lối sống ít vận động là mối quan ngại lớn đáng quan tâm trong xã hội hiện đại và đây cũng là nguyên nhân chủ yếu gây nên nhiều hệ lụy cho sức khỏe. Do đó, việc thường xuyên vận động, tập thể dục, đặc biệt là đi bộ mua sắm cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe vừa tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi "một công đôi việc".

"Với tính năng đếm bước chân để tặng quà này, khách hàng thành viên Saigon Co.op của các siêu thị Co.opmart và Co.opXtra vừa được khuyến khích di chuyển, vận động, đặc biệt là đi bộ để nâng cao sức khỏe, vừa được hưởng nhiều ưu đãi của siêu thị giúp mua sắm tiết kiệm hơn" - ông Huy nói.

Theo đó, cứ mỗi 3.000 bước chân được đếm trên app Saigon Co.op, khách hàng sẽ được tặng một e-voucher ngay trên ứng dụng để có thể mua hàng của chương trình siêu ưu đãi. Ứng dụng Saigon Co.op sẽ tự động cập nhật số bước chân khách hàng đi được sau 30 phút kể từ lúc khách hàng mở ứng dụng và số bước chân có thể được cộng dồn qua ngày để giúp khách hàng được đổi quà tặng nhiều nhất có thể.

Ông Huy cho biết hiện tại chiến dịch này chưa hạn chế số lượng quà tặng tối đa cho một khách, chỉ giới hạn mỗi khách có thể nhận tối đa 3 e-voucher mỗi ngày.

Để tham gia chiến dịch "Bước càng nhiều tiết kiệm càng nhiều", khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Saigon Co.op từ kho ứng dụng App Store hoặc Google Play. Đối với điện thoại Android, app Saigon Co.op liên kết vận hành song song với ứng dụng Google Fit và ứng dụng Apple Health đối với IOS.

Ông Huy cho biết trong thời gian từ nay đến ngày 19-6-2020, sáu khách hàng có tổng số lượng bước chân nhiều nhất được ứng dụng Saigon Co.op ghi nhận sẽ được tặng quà "khủng" là một cặp vé máy bay khứ hồi nội địa cho mỗi khách thỏa sức vi vu thời hậu COVID-19.

“Siêu ưu đãi” vào 3 ngày cuối tuần

Saigon Co.op vừa tung chương trình "Siêu ưu đãi" áp dụng giảm giá mạnh lần lượt cho một số mặt hàng như sữa tắm, nước rửa chén, bột giặt, bình đá, nồi hâm, vali, khăn, gối… vào 3 ngày cuối tuần (ngày 12 đến 14-6).

Thứ 6 (12-6) có dầu gội Head&Shoulder sạch gàu bạc hà 850ml giảm từ 189.000 đồng còn 115.000 đồng/chai, nước xả Dowy đam mê túi 3L giảm 199.000 đồng còn 130.000 đồng/túi, bột giặt Omo đỏ 6kg giảm 238.000 đồng còn 169.900 đồng/bịch…

Thứ 7 và chủ nhật (13 và 14-6) giảm 44% nồi thủy tinh AV030/ C6011 Luminarc 3L còn 723.000 đồng/cái, có bộ lau nhà Megahome X2 giảm 38% còn 199.000 đồng/bộ và tặng 1 túi môi trường, ruột gối nằm ép LN 40x60cm giảm còn 169.000 đồng/cái, valy nhựa PAN-010-P 24" giảm còn 559.000 đồng/cái…

xanh

Nhân viên siêu thị hướng dẫn khách hàng tải app đếm bước chân của Saigon Co.op Ảnh: QUANG ĐỊNH

Với chương trình "Sống xanh sống khỏe tặng ưu đãi kép" triển khai ngày 13 và 14-6, Co.opmart và Co.opXtra dành tặng hơn 160.000 phiếu mua hàng giá trị cho các khách hàng sở hữu thẻ thành viên Saigon Co.op, có hóa đơn từ 400.000 đồng và mua sản phẩm bất kỳ của các nhãn hàng Lifebuoy, Lipton, Pantene, Yomost, Pepsi, Ariel, Cosy, Sprite.

Trong ngày 17-6, khi mua sắm với điều kiện hóa đơn kèm theo, không sử dụng túi nilông mà dùng túi bất kỳ đựng hàng khi thực hiện thanh toán, khách hàng sẽ được siêu thị tặng ngay 40 điểm thưởng vào tài khoản thẻ.


HIẾU GIANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận