26/12/2023 10:28 GMT+7

Song Joong Ki vào top diễn viên cư xử tệ nhất Hàn Quốc năm 2023

Giới truyền thông Hàn Quốc khảo sát chọn ra những diễn viên tệ nhất và cư xử tệ nhất năm 2023, trong đó có Song Joong Ki, Park Seo Joon, Han Hyo Joo...

Song Joong Ki và Han Hyo Joo nằm trong top những diễn viên tệ nhất năm

Song Joong Ki và Han Hyo Joo nằm trong top những diễn viên tệ nhất năm

Ngày 25-12, Sports Kyunghyang công bố kết quả Liên hoan phim Dâu rừng lần thứ 7 do phóng viên điện ảnh đến từ các cơ quan truyền thông Hàn Quốc bình chọn từ tháng 12-2022 đến tháng 11-2023.

Trong số các hạng mục được công bố, hạng mục Diễn viên cư xử tệ nhất, Diễn viên diễn xuất tệ nhất gây chú ý với nhiều ý kiến trái chiều.

Giải thưởng đầy tranh cãi

Ở hạng mục Diễn viên cư xử tệ nhất, nam diễn viên Hwang Jung Min có số phiếu cao nhất (17 phiếu), xếp sau đó là Song Joong Ki (12 phiếu), Park Seo Joon và Lee Sun Kyun với 7 phiếu bầu.

Lý do được đưa ra là các diễn viên trên không có thái độ chuyên nghiệp khi ứng xử trước truyền thông. 

Về Song Joong Ki, khi có phóng viên đặt câu hỏi về cuộc sống hôn nhân, nam diễn viên đã từ chối trả lời và mỉa mai rằng phóng viên đang muốn viết tiểu thuyết về mình, dù trước đó anh đã từng chia sẻ với truyền thông Trung Quốc về cuộc sống của mình sau khi vợ sinh con.

Song Joong Ki đã có nhiều vai diễn nổi bật

Song Joong Ki đã có nhiều vai diễn nổi bật

Với hạng mục diễn viên có diễn xuất tệ nhất năm, không ít người bất ngờ vì đứng đầu danh sách là diễn viên Han Hyo Joo cùng bộ phim Solo War 2. Trong phim, Han Hyo Joo vào vai nhân vật phản diện gai góc, chuyên thực hiện những hành động, âm mưu đen tối.

Các giám khảo nhận xét đây không phải là nhân vật phù hợp với Han Hyo Joo và cho rằng diễn xuất của cô không đủ sức để "cân" những vai diễn gai góc, mạnh mẽ như vậy.

Vai diễn gai góc của Han Hyo Joo trong Solo War 2

Vai diễn gai góc của Han Hyo Joo trong Solo War 2

Mặc dù kết quả dựa trên bình chọn bởi những người đến từ những cơ quan truyền thông lớn của Hàn Quốc nhưng không ít khán giả cho rằng bảng xếp hạng này đầy cảm tính và giải thưởng thì phần lớn đều nhắc đến những điều tệ nhất của điện ảnh Hàn trong một năm qua.

"Dù có không hợp vai thì cũng không thể xếp Han Hyo Joo là diễn viên tệ nhất, phim nào của cô ấy cũng nhận về nhiều phản hồi tích cực về diễn xuất cơ mà".

"Tôi cũng có một phần đồng tình với danh sách các diễn viên cư xử tệ, nhưng Park Seo Joon thì tôi hoàn toàn không đồng ý".

"Năm nào giải thưởng này cũng nhận về nhiều tranh cãi".

Hiện tại trên các trang mạng xã hội Hàn Quốc vẫn bình luận sôi nổi về liên hoan phim này, vào năm ngoái tài tử So Ji Sub và nam diễn viên Ma Dong Seok cũng bị xếp vào diễn viên tệ nhất năm 2023 khiến nhiều khán giả bất bình.

Nam Goong Min vượt qua Song Hye Kyo, trở thành diễn viên được yêu thích nhất năm 2023Nam Goong Min vượt qua Song Hye Kyo, trở thành diễn viên được yêu thích nhất năm 2023

Nam Goong Min, Song Hye Kyo, Song Joong Ki đứng đầu danh sách những diễn viên xuất sắc nhất trong năm 2023.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên