14/04/2023 19:03 GMT+7

Jennie, Song Joong Ki được mời đi Cannes, trẻ hóa thu hút Gen Z?

Jennie (BlackPink) và Song Joong Ki được mời tham dự Liên hoan phim Cannes 2023. Cả hai là diễn viên trong hai bộ phim được chiếu tại đây.

Jennie, Song Joong Ki được mời đi Cannes, trẻ hóa thu hút Gen Z? - Ảnh 1.

Nữ thần tượng Jennie, thành viên nhóm nhạc BlackPink - Ảnh: VOGUE

Mới đây, theo Allkpop, Jennie, thành viên nhóm nhạc nữ BlackPink, nhận được lời mời tham dự Liên hoan phim Cannes lần thứ 76. Sự kiện diễn ra từ ngày 16 đến 27-5 tới.

Lý do?

Lý do là bộ phim The Idol do Jennie đóng sẽ xuất hiện ở hạng mục không tranh giải tại Cannes năm nay. The Idol là phim của kênh truyền hình HBO, do Lily-Rose Depp và The Weeknd đóng chính. Jennie tham gia với một vai phụ.

Xuất hiện cùng hạng mục với The Idol là bộ phim Cobweb. Đây là phim của đạo diễn Kim Ji Woon với nam diễn viên Song Kang Ho đóng chính. 

Bên cạnh đó, một nam diễn viên Hàn đình đám khác cũng được mời góp mặt tại thảm đỏ Cannes lần thứ 76 là Song Joong Ki. Sport Chosun đưa tin tài tử được mời đến Cannes nhờ vai diễn trong bộ phim Hwaran (tên tiếng Anh là Hopeless).

Tuy nhiên, cả Jennie và Song Joong Ki đều chưa xác nhận góp mặt tại Liên hoan phim Cannes vào tháng 5.

Cannes trẻ hóa để thu hút Gen Z?

Allkpop nhận định việc Jennie dự Liên hoan phim Cannes 2023 sẽ đánh dấu một bước tiến lớn trong sự nghiệp diễn xuất mới chớm nở của cô. 

Bởi Cannes là một trong những liên hoan phim quốc tế uy tín nhất hành tinh. Thảm đỏ Cannes cũng được xem là chốn "phù hoa" bậc nhất giới điện ảnh, quy tụ những nhân vật nổi tiếng nhất của showbiz thế giới.

Nếu Jennie và dàn diễn viên The Idol xuất hiện ở Liên hoan phim Cannes, họ sẽ thu hút sự quan tâm của một lượng lớn người hâm mộ. Hiện tại, BlackPink cũng là nhóm nhạc nữ hàng đầu thế giới với “sức nóng” và tầm ảnh hưởng lớn với khán giả trẻ.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các thần tượng giới trẻ cho thấy Cannes đang nỗ lực “trẻ hóa” một liên hoan phim có tuổi đời gần một thế kỷ. Điều này sẽ giúp độ nhận diện của Liên hoan phim Cannes trong giới trẻ tăng lên đáng kể.

Người hâm mộ thất vọng vì Jennie ít đất diễn

Nữ thần tượng K-POP Jennie trong một phân cảnh của The Idol - Ảnh: RUSSH

Jennie trong một phân cảnh của The Idol - Ảnh: RUSSH

Trước đây, người hâm mộ của Jennie bất bình khi thần tượng có quá ít đất diễn cũng như lời thoại trong phim The Idol.

Cụ thể, Rolling Stone tiết lộ các phân cảnh của Jennie không tuyệt vời như những gì khán giả và người hâm mộ đã tưởng tượng. “Cô ấy (Jennie) chỉ có 3-4 dòng thoại và về cơ bản chỉ ngồi đó để trông thật xinh đẹp”, Rolling Stone mô tả.

Bên cạnh đó, tờ tạp chí này còn cho rằng The Idol chỉ đang lợi dụng hình ảnh và sức ảnh hưởng của Jennie để có thể đẩy tên tuổi của dự án.

Không những vậy, người hâm mộ cũng không khỏi lo lắng khi thần tượng của mình xuất hiện trong một dự án phim đầy cảnh xác thịt, bạo lực, chất cấm, rượu bia và cả vấn đề tôn giáo.

Dương Tử Quỳnh được vinh danh tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 76Dương Tử Quỳnh được vinh danh tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 76

Nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh được vinh danh tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 với giải thưởng Women in Motion 2023.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên