07/12/2023 13:52 GMT+7

Phim của Han So Hee và Park Seo Joon tung trailer bạo lực, căng thẳng

Trailer phim 'Gyeongseong Creature' - do Han So Hee và Park Seo Joon đóng chính - có không khí kịch tính khi cả hai thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm.

Trailer Gyeongseong Creature

Mới đây, poster và trailer của bộ phim Gyeongseong Creature (Sinh vật Gyeongseong) do Han So Hee và Park Seo Joon đóng chính được công bố.

Phim lấy bối cảnh mùa xuân năm 1945 ở thời đại Gyeongseong, xoay quanh câu chuyện về trận chiến chống lại con quái vật được sinh ra từ lòng tham của loài người.

Park Seo Joon, Han So Hee đối đầu hiểm nguy

Park Seo Joon vào vai Jang Tae Sang - người đàn ông giàu có quản lý khu chợ thương mại Golden Jade House. Tae Sang từng coi trọng tiền bạc hơn việc theo đuổi công lý và chỉ thay đổi khi anh gặp nhân vật Yun Chae Ok rồi dấn thân vào một vụ án tìm kiếm người mất tích.

Park Seo Joon và Han So Hee đóng chính trong phim - Ảnh: Soompi

Park Seo Joon và Han So Hee đóng chính trong phim - Ảnh: Soompi

Yun Chae Ok do Han So Hee thủ vai, là một thợ săn tiền thưởng với khả năng truy tìm những người mất tích, kể cả khi họ đã chết.

Đoạn trailer ngay lập tức thu hút sự chú ý với sự xuất hiện của nhân vật do Park Seo Joon đảm nhận. Đối mặt với nhiệm vụ cấp bách là tìm ra người tình mất tích của Ủy viên trước khi hoa anh đào tàn, Tae Sang liên minh với Yun Chae Ok và cha cô.

Han So Hee với vai diễn mới trong Gyeongseong Creature - Ảnh: Soompi

Han So Hee với vai diễn mới trong Gyeongseong Creature - Ảnh: Soompi

Họ cùng nhau thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm là thâm nhập vào bệnh viện Ongseong bí ẩn. Cuộc điều tra đẩy họ vào tình thế đụng độ với các thế lực bí ẩn nấp sau vẻ hào nhoáng của thành phố.

Poster và trailer của phim có sự tương phản trong hình ảnh, giữa vẻ đẹp của hoa anh đào và bầu trời lúc hoàng hôn với hình bóng đầy u ám của bệnh viện Ongseong.

Dàn diễn viên dần đưa khán giả chìm đắm vào một câu chuyện căng thẳng và đầy kịch tính.

Park Seo Joon mô tả loạt phim là "một sự kết hợp giữa các yếu tố căng thẳng và những nhân vật gắn liền với hiện thực khắc nghiệt của thời đại".

Trong khi đó, Han So Hee nhấn mạnh "tác phẩm là một sự kết hợp đa dạng, phong phú, pha trộn giữa thể loại kịch lịch sử và giả tưởng".

Phần đầu của loạt phim Gyeongseong Creature sẽ ra mắt vào ngày 22-12 và phần hai vào ngày 5-1.

Park Seo Joon và Han So Hee đóng phim kinh dịPark Seo Joon và Han So Hee đóng phim kinh dị

Với sự tham gia của Park Seo Joon và Han So Hee, 'Gyeongseong Creature' là tác phẩm được nhiều khán giả trông đợi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên