05/03/2024 13:33 GMT+7

Sơn Tùng, Bích Phương vô tình mà đụng? Suboi, Hà Trần mạnh mẽ mà đi

Dịp Quốc tế Phụ nữ 8-3 năm nay, nhạc Việt sôi động khi có nhiều ca sĩ trở lại sau thời gian im ắng. Đó là Hà Trần, Sơn Tùng M-TP, Bích Phương...

Từ trái qua, trên xuống: ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Bích Phương, Rapper Suboi, ca sĩ Hà Trần

Từ trái qua, trên xuống: ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Bích Phương, Rapper Suboi, ca sĩ Hà Trần

Tháng 3 này, khán thính giả sẽ được thưởng thức đa dạng màu sắc, cá tính từ những người ít nhiều đã tạo dấu ấn với người nghe nhạc Việt thập niên qua.

Sơn Tùng M-TP làm MV Chúng ta của tương lai. Bích Phương trở lại cùng bài mới Nâng chén tiêu sầu. Hà Trần làm album Những con sông ngón tay. Suboi xuất hiện cùng dự án âm nhạc Phụ nữ 3 đầu 6 tay.

Sơn Tùng M-TP, Bích Phương tiếp tục đối đầu

Là phần tiếp theo Chúng ta của hiện tại, dự án mới của Sơn Tùng M-TP là MV Chúng ta của tương lai

Dự án hứa hẹn sẽ nối tiếp thành công của phần trước khi ngay trước thời điểm ra mắt đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. 

Theo YouNet Media, sau khi ra mắt poster chính thức, dự án đã chiếm vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Social Trend Ranking về lĩnh vực âm nhạc.

SƠN TÙNG M-TP | CHÚNG TA CỦA TƯƠNG LAI | OFFICIAL TEASER

Trong teaser mới nhất, ê kíp của Sơn Tùng M-TP hé lộ hình ảnh nam ca sĩ với tạo hình mới lạ: mái tóc buộc cao, bộ suit đen huyền bí cùng vẻ lạnh lùng, suy tư. 

Vượt thời gian, Chúng ta của hiện tại vẫn đang nằm trong danh sách các bài hát được nghe nhiều nhất trên các nền tảng nhạc số của Sơn Tùng M-TP. Đồng thời, đây cũng là MV short film có lượt xem nhiều nhất tại Việt Nam. 

Và giờ đây, cái kết mở của Chúng ta của hiện tại sẽ được kể tiếp sau bốn năm chờ đợi.

Còn sản phẩm âm nhạc mới nhất của Bích Phương là MV Nâng chén tiêu sầu, đánh dấu sự trở lại của cô sau hai năm vắng bóng. 

Bích Phương vừa hé lộ một số hình ảnh đầu tiên trong dự án mới. Trong poster Nâng chén tiêu sầu, Bích Phương ngồi giữa rất nhiều chén, bình gốm và thể hiện phong cách quyến rũ, nữ tính.

Tạo hình của Bích Phương trong sản phẩm âm nhạc mới nhất

Tạo hình của Bích Phương trong sản phẩm âm nhạc mới nhất

Đặc biệt, Bích Phương và Sơn Tùng M-TP chọn thời điểm ra mắt MV trùng khớp về ngày, giờ. 

Cả hai quảng bá cho sản phẩm trở lại đường đua âm nhạc của mình chỉ cách nhau vài phút. Năm 2017, cả hai nghệ sĩ cũng phát hành MV cùng lúc - đó là Chạy ngay đi Bùa yêu.

Nhiều ý kiến cho rằng đây là sự trùng hợp, song khán giả hâm mộ cũng tranh cãi những ngày qua. 

Nhiều người chỉ trích Bích Phương cố tình tạo nên sự cạnh tranh. 

Giải thích việc chọn thời điểm phát hành ca khúc mới, Bích Phương cho biết cô dành hai năm để quan sát, lên kế hoạch từ lâu. 

Cô cũng không phải là một người cố tình ra sản phẩm theo xu hướng hay ra bài để đi hát.

Bích Phương bảo ngày 8-3 là ngày "phụ nữ vùng lên". 

Đó là thời điểm đẹp để cô bắt đầu hành trình mới của mình. "Tôi thấy tự tin vì mình có sự chuẩn bị và đây là thời điểm "thiên thời địa lợi nhân hòa", rất phù hợp để tôi trở lại", Bích Phương bày tỏ.

Suboi vẫn giữ màu sắc riêng

Suboi cũng là nghệ sĩ chọn phát hành sản phẩm cùng thời điểm với Sơn Tùng M-TP, Bích Phương nhưng dòng nhạc cô theo đuổi mang màu sắc khác biệt. Đó là rap. 

MV của Suboi cũng không theo xu hướng "leo top trending" như nhiều MV âm nhạc khác trên thị trường. 

Vốn chịu ảnh hưởng từ hip hop quốc tế, Suboi được nhận xét là có phong cách rap phóng khoáng, hiện đại. 

Các sáng tác của Suboi thường nhắc đến nữ quyền và một số vấn đề xã hội.

Hà Trần cũng ra mắt album Những con sông ngón tay vào ngày 8-3. 

Đây là album phòng thu thứ bảy của Hà Trần sau Bản nguyên. Hà Trần chia sẻ album lần này là món quà dành cho những người phụ nữ nhân ngày đặc biệt.

Sơn Tùng M-TP hé lộ tương lai đầy bí ẩn trong teaser MV Chúng ta của tương laiSơn Tùng M-TP hé lộ tương lai đầy bí ẩn trong teaser MV Chúng ta của tương lai

Trái ngược với những hình ảnh tươi sáng của avatar đôi, bức tranh tương lai nhiều ẩn ý khó hiểu vừa được Sơn Tùng M-TP tiết lộ trong teaser MV Chúng ta của tương lai.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên