Với Bùa yêu, Bích Phương đích thực là đối thủ của Sơn Tùng?

12/05/2018 11:45 GMT+7

TTO - Mặc dù đối đầu trực tiếp với Sơn Tùng M-TP nhưng sản phẩm mới của Bích Phương tỏ ra không hề lép vế.

Với Bùa yêu, Bích Phương đích thực là đối thủ của Sơn Tùng? - Ảnh 1.
Đúng 0 giờ ngày 12-5, Bích Phương chính thức trở lại đường đua Vpop bằng MV Bùa yêu - một sáng tác mới của bộ ba nhà sản xuất âm nhạc: Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà và DươngK.

Là sản phẩm thứ 2 thuộc dự án tâm huyết mang tên Việt Nam Việt Nam của Bích Phương, MV Bùa yêu có sự kết hợp ăn ý giữa truyền thống và hiện đại. Điều đặc biệt là sản phẩm này còn gây được chú ý khi tung ra cùng thời gian với MV Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng M-TP.

MV Bùa yêu của Bích Phương

Trước đó, nhiều khán giả đã lo ngại rằng giọng ca Bao giờ lấy chồng sẽ bị lép vế bởi sức hút quá lớn từ "ông vua Youtube" của Việt Nam - Sơn Tùng-MTP. 

Tuy nhiên ngay khi ra mắt MV, Bích Phương đã cho khán giả biết rõ lí do vì sao nữ ca sĩ lại tỏ ra không hề lo lắng và tự tin đối đầu với sản phẩm mới của Sơn Tùng.

Thậm chí, MV của Bích Phương đang được đánh giá là "dễ thở’’ hơn cả về phần nghe lẫn phần nhìn so với Chạy ngay đi của chàng ca sĩ gốc Thái Bình.

Với Bùa yêu, Bích Phương đích thực là đối thủ của Sơn Tùng? - Ảnh 3.
Trong MV, Bích Phương xuất hiện với tạo hình ma mị, quyến rũ khác hẳn hình ảnh nữ tính, trong sáng vốn quen thuộc với khán giả từ trước tới nay. Nữ ca sĩ biến hoá liên tục, khi thì như một quý cô hiện đại, lúc lại đầy bí ẩn trong những bộ áo dài cách tân.

Bùa yêu cũng chính là ca khúc đầu tiên ở Việt Nam được sản xuất theo mô hình nhóm - cả 3 nhạc sĩ cùng tham gia vào tất cả các khâu như lên ý tưởng chủ đề, sáng tác nhạc, lời và phối khí.

Sự bắt tay của bộ ba Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà, DươngK đã đem đến cho ca khúc sự pha trộn giữa các phần luyến láy mang âm hưởng dân ca với những đoạn beat drop bắt tai, hiện đại, tiệm cận với dòng chảy âm nhạc thế giới nhưng vẫn lưu giữ nét nhạc truyền thống Việt Nam.

Với Bùa yêu, Bích Phương đích thực là đối thủ của Sơn Tùng? - Ảnh 4.

Nhiều khán giả lẫn đồng nghiệp khi chia sẻ ca khúc mới của Bích Phương đã dành những lời khen có cánh cho sự sáng tạo của Bùa yêu. Đây chính là một trong những sản phẩm đáng trông đợi nhất tại tháng 5 này.

Thực ra MV này không hoàn toàn mang tính chất ma mị, gây sợ hãi cho mọi người mà đằng sau đó là một thông điệp ý nghĩa dành cho phái nữ. Bùa Yêu ở đây không phải bùa ngải. Bùa Yêu ở đây là nét quyến rũ của người phụ nữ Việt Nam. Nét quyến rũ đó đến từ ngoại hình, tính cách, thời trang lẫn lối sống. Cô gái trong MV đã dùng chính những nét quyến rũ đó để thu hút chàng trai.

Nói về thông điệp của bài hát, Bích Phương chia sẻ

Một số hình ảnh khác trong MV Bùa yêu của Bích Phương:

Với Bùa yêu, Bích Phương đích thực là đối thủ của Sơn Tùng? - Ảnh 6.
Với Bùa yêu, Bích Phương đích thực là đối thủ của Sơn Tùng? - Ảnh 7.
Với Bùa yêu, Bích Phương đích thực là đối thủ của Sơn Tùng? - Ảnh 8.
​Bích Phương gây sốt với MV Gửi anh xa nhớ ​Bích Phương gây sốt với MV Gửi anh xa nhớ

TTO - Một trời kí ức của những thế hệ 7X, 8X đã được tái hiện phần nào trong MV Gửi anh xa nhớ - MV mới nhất của ca sĩ trẻ Bích Phương vừa ra mắt tối 9-8.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận