Bích Phương quyết đấu với Sơn Tùng M-TP

07/05/2018 11:06 GMT+7

TTO - Không chỉ trùng ý tưởng chủ đạo mang hơi hướm kinh dị, ca sĩ Bích Phương còn quyết tung MV mới - 'Bùa yêu' cùng ngày với MV mới của Sơn Tùng M-TP mang tên 'Chạy ngay đi'.

Bích Phương quyết đấu với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.

Bích Phương với concept ma mị trong MV Bùa yêu

Dù tháng 5 này có khá nhiều MV mới ra mắt và đáng chú nhất là MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP nhưng không vì thế mà Bích Phương lo sợ.

Chẳng những thế cô còn quyết đối đầu trực tiếp với Sơn Tùng M-TP khi chọn ngày 12-5 để tung MV Bùa yêu.

Thông tin này đã được Bích Phương và ê-kíp 1989s Production tiết lộ trong teaser dài 30 giây vào tối 6-5.

Teaser Bùa yêu của Bích Phương

Bích Phương xuất hiện với một vẻ ngoài đầy ma mị, khác hẳn hình ảnh nữ tính và nhắng nhít đã thành thương hiệu. Đặc biệt, việc teaser không hề tiết lộ bất cứ giai điệu hay lời hát nào càng làm khán giả tò mò về dòng nhạc và nội dung MV Bùa yêu.

Dẫu vậy, màu sắc ma mị của MV Bùa yêu đã khiến người xem liên tưởng đến teaser MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng, vừa ra mắt vào ngày 2-5, hứa hẹn mang đến nhiều phấn khích cho khán giả trẻ.

Không chỉ trùng hợp về mặt ý tưởng, cả hai MV sẽ đều được Bích Phương và Sơn Tùng chọn ra mắt chính thức vào ngày 12-5 tới.

Bích Phương quyết đấu với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Ca sĩ Bích Phương

Bùa yêu là MV thứ hai nằm trong dự án đầy tâm huyết "Việt Nam Việt Nam" mà Bích Phương đã ấp ủ trong hai năm qua. Trước đó, MV Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau nhận được phản hồi rất tích cực từ phía công chúng.

Dự án "Việt Nam Việt Nam" được thực hiện xuyên suốt trong 12 tháng, bao gồm chuỗi ba ca khúc - ba MV mang âm hưởng nhạc dân tộc, đậm chất Việt kết hợp với các xu hướng âm nhạc của thế giới hiện nay như: tropical house, future bass, chill...

Về hình ảnh, các sản phẩm trong dự án "Việt Nam Việt Nam" đặc biệt chú trọng đến những danh lam thắng cảnh, văn hoá đặc sắc của đất nước và con người Việt Nam.

Ca sĩ Bích Phương: Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau Ca sĩ Bích Phương: Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau

TTO - Dự án Việt Nam, Việt Nam của ca sĩ Bích Phương đã chính thức khởi động bằng MV Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau, tái hiện một đám cưới của người Dao với những cảnh quay thiên nhiên ở thác Bản Giốc...

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận