Thứ 2, ngày 16 tháng 5 năm 2022

Hình ảnh Bích Phương xuất hiện ở quảng trường Thời Đại, New York

01/05/2021 07:50 GMT+7

TTO - Bích Phương vừa đăng tải bức ảnh ca sĩ xuất hiện tại khu vực quảng trường Thời Đại, New York. Đây có thể xem là tin vui không hề nhỏ với Bích Phương và những người hâm mộ cô.

Hình ảnh Bích Phương xuất hiện ở quảng trường Thời Đại, New York - Ảnh 1.

Hình ảnh Bích Phương tại quảng trường Thời Đại - Ảnh: FBNV

Bích Phương vừa đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh cô xuất hiện tại Time Square - quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ. Cô cho biết đây là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Ca sĩ sinh năm 1989 hào hứng thông báo với người hâm mộ về việc cô chính là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam xuất hiện trong chiến dịch quảng bá playlist (danh sách phát) toàn cầu Equal, với thông điệp tôn vinh tài năng và âm nhạc của nữ nghệ sĩ khắp nơi trên thế giới.

MV Đi đu đưa đi của Bích Phương

Spotify đã chọn hai ca khúc Việt Nam là Đi đu đưa đi của Bích Phương và Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm để xuất hiện trong danh sách phát nói trên. Ngoài Mỹ Tâm và Bích Phương, còn có một số cái tên khác như Wendy, Jolin Tsai, G.E.M...

Để quảng bá cho Equal, Spotify đã thuê banner khổng lồ ở quảng trường Thời Đại và đăng tải hình ảnh một số nữ nghệ sĩ trong playlist. Bích Phương là ca sĩ Việt Nam xuất hiện tại đây qua hình ảnh quảng bá cho album Trạm cảm xúc sắp tới của 1989s Entertainment.

Hình ảnh Bích Phương xuất hiện ở quảng trường Thời Đại, New York - Ảnh 3.

Bích Phương chuẩn bị có màn trở lại hoành tráng vào tháng 5 sắp tới cùng các nghệ sĩ của 1989s Entertainment - Ảnh: FBNV

Quảng trường Thời Đại New York là địa điểm mang tính biểu tượng của nước Mỹ. Khu vực này được bình chọn là một trong những địa điểm "bận rộn" nhất toàn thế giới, với số lượng lưu thông qua lại mỗi ngày có thể lên tới hàng trăm nghìn người.

Chính vì thế, việc hình ảnh Bích Phương xuất hiện tại đây sẽ nhận được lượt tiếp cận lớn, thuận tiện cho việc quảng bá sản phẩm lẫn tên tuổi tới bạn bè quốc tế.

Hình ảnh Bích Phương xuất hiện ở quảng trường Thời Đại, New York - Ảnh 4.

Bích Phương tên thật là Bùi Bích Phương, sinh năm 1989 tại Quảng Ninh - Ảnh: FBNV

Bích Phương với Pích Phương Phê Phim: Yêu Forrest Gump, ghét Parasite Bích Phương với Pích Phương Phê Phim: Yêu Forrest Gump, ghét Parasite

TTO - Ra mắt chương trình 'Pích Phương Phê Phim' trên YouTube, nữ ca sĩ tự nhận mình không phải là nhà phê bình điện ảnh. Cô yêu Forrest Gump, ghét Parasite vì những cảm nhận yêu, ghét của riêng mình.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận