22/04/2022 16:08 GMT+7

Sơn La: Nghi án nữ sinh bị hiếp dâm tập thể liên quan 6 thanh thiếu niên

CHÍ TUỆ
CHÍ TUỆ

TTO - Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 9 nghi bị xâm hại tập thể ở Sơn La, cơ quan công an đã xác định 4 người có hành vi xâm hại và 2 người dùng điện thoại quay lại video.

Sơn La: Nghi án nữ sinh bị hiếp dâm tập thể liên quan 6 thanh thiếu niên - Ảnh 1.

Hình minh họa: FIRSTINDIA

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 22-4, một lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Nhai (tỉnh Sơn La) cho biết đơn vị đang điều tra nghi án nữ sinh lớp 9 bị xâm hại tập thể xảy ra tại xã Chiềng Khoang. 

"Chúng tôi đã triệu tập một số thanh niên liên quan. Hiện đang khẩn trương điều tra, xem xét các tình tiết để đưa ra quyết định việc có hay không khởi tố vụ án" - lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Nhai nói. 

Theo báo cáo của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Quỳnh Nhai, khoảng 7h30 ngày 14-4, Công an huyện Quỳnh Nhai nhận được trình báo của anh Tòng Văn C. (38 tuổi, ở xã Mường Giàng, huyện Quỳnh Nhai) về việc con gái bị hiếp dâm tập thể.

Ngày 20-3, con gái của anh C. là em T.T.V. (15 tuổi) đi cùng một người bạn gái đến bản Khoang, xã Chiềng Khoang để uống rượu.

Sau khi uống rượu say, V. được bạn đưa đến nhà Lò Văn Lan (15 tuổi, ở xã Chiềng Khoang) để ngủ. Lò Văn Lan, Ngần Văn Tuấn, Bạc Cầm Trang (cùng 15 tuổi) và Tòng Văn Thái (16 tuổi, đều ở xã Chiềng Khoang) đã có hành vi hiếp dâm em V. 

Quá trình các nam thiếu niên thực hiện hành vi xâm hại đối với V., Tòng Văn Chủ có hành vi sờ mó vào người V. và Ngần Văn Quang có hành vi dùng điện thoại quay video sự việc trên.

Sau khi video bị rò rỉ ra bên ngoài, ngày 12-4, gia đình em V. phát hiện sự việc đã làm đơn trình báo, đề nghị cơ quan Công an huyện Quỳnh Nhai giải quyết.

Sau khi nhận được thông tin trên, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Quỳnh Nhại và xã Mường Giàng đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình em V.

Điều tra nghi án nữ sinh bị nhóm thanh niên hiếp dâm Điều tra nghi án nữ sinh bị nhóm thanh niên hiếp dâm

TTO - Liên quan clip nữ sinh lớp 9 bị nhóm thanh niên hiếp dâm đang gây xôn xao dư luận, Công an huyện Quỳnh Nhai (Sơn La) cho biết đang thụ lý, điều tra.

CHÍ TUỆ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên