Thứ 7, ngày 2 tháng 7 năm 2022

Điều tra nghi án nữ sinh bị nhóm thanh niên hiếp dâm

21/04/2022 18:10 GMT+7

TTO - Liên quan clip nữ sinh lớp 9 bị nhóm thanh niên hiếp dâm đang gây xôn xao dư luận, Công an huyện Quỳnh Nhai (Sơn La) cho biết đang thụ lý, điều tra.

Những ngày qua, dư luận đang xôn xao về clip một nữ sinh lớp 9 bị nhóm thanh niên hiếp dâm tập thể sau khi uống rượu. Sự việc được cho xảy ra tại huyện Quỳnh Nhai, Sơn La.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 21-4, ông Lò Văn Nghĩa - chủ tịch UBND xã Chiềng Khoang (huyện Quỳnh Nhai) - cho biết vụ việc xảy ra trên địa bàn xã khoảng cuối tháng 3-2022.

"Thời gian gần đây, clip ghi được phát tán trên mạng xã hội. Sau đó gia đình nữ sinh biết và trình báo cơ quan công an. Hiện cơ quan công an đã triệu tập một số thanh niên trong clip để điều tra, làm rõ vụ việc" - ông Nghĩa nói và cho biết nạn nhân là người ở xã Mường Giàng, còn nhóm thanh niên trong clip là người xã Chiềng Khoang.

Lãnh đạo UBND huyện Quỳnh Nhai cho biết Công an Quỳnh Nhai đang thụ lý điều tra vụ việc. 

"Bước đầu, công an huyện báo cáo lại có vụ việc như vậy, tuy nhiên có dấu hiệu hiếp dâm hay không còn phải điều tra, khi có kết luận chúng tôi sẽ thông tin" - lãnh đạo UBND huyện Quỳnh Nhai nói.

Bắt nam thanh niên lẻn vô tiệm tạp hóa đe dọa, hiếp dâm một phụ nữ Bắt nam thanh niên lẻn vô tiệm tạp hóa đe dọa, hiếp dâm một phụ nữ

TTO - Dũng đến tiệm tạp hóa của một phụ nữ trên địa bàn xã Bình Xuân, thị xã Gò Công, Tiền Giang mua xăng và thuốc hút. Khi người phụ nữ đóng cửa tiệm để ngủ thì Dũng lẻn vào tiệm khống chế, đe dọa và thực hiện hành vi hiếp dâm.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận