Sol Vàng tôn vinh âm nhạc Vũ Thành An

10/12/2017 10:20 GMT+7
Xuân Phú trình bày ca khúc 'Tình khúc thứ nhất' - Ảnh: BÁ NGỌC

TTO - Với chủ đề 'Xin tháng ngày bình yên', chương trình Sol Vàng đêm 9-12 tôn vinh âm nhạc của nhạc sĩ Vũ Thành An cùng những bài bất hủ..

Elvis Phương nồng nàn hát tình khúc ‘Bài không tên cuối cùng’

Không nhiều người biết tên thật của danh ca Elvis Phương là Phạm Ngọc Phương, nhưng việc ông vì yêu, mê vua nhạc rock and roll người Mỹ là Elvis Presley nên đã tự đổi tên thì rất nhiều khán giả hâm mộ biết. 

Với Sol Vàng tháng 12, danh ca Elvis Phương khắc khoải, đắm chìm trong những giai điệu tuyệt vời của những bản tình ca chất chứa nhiều cảm xúc: Bài không tên số 5, Bài không tên số 50Bài không tên cuối cùng của nhạc sĩ Vũ Thành An.

Xuân Phú chiêm nghiệm về cuộc đời qua ca khúc 'Đời đá vàng'

Vẫn chất giọng đầm ấm, nồng nàn, nam ca sĩ Xuân Phú vừa day dứt với những giai điệu trong ca khúc Tình khúc thứ nhất, vừa thể hiện sự khắc khoải, đầy chiêm nghiệm về đời, về người trong tuyệt phẩm Đời đá vàng. Với Đêm say, anh trút hết những nỗi niềm để truyền tải hết ý nghĩa của ca khúc.

Hồng Mơ đọ dáng quyến rũ với Yến Xuân trong ca khúc 'Bài không tên số 15'

Ca sĩ Hồng Mơ thể hiện hai ca khúc Bài không tên số 1 và Bài không tên số 4. Khi hát những tình khúc đầy hoài niệm của nhạc sĩ Vũ Thành An, Hồng Mơ cho biết như thấy được hình ảnh của mình trong đó.

"Trải qua nhiều mối tình, tuy cố quên đi nhưng khi hát 'Bài không tên số 1' với câu hát 'Cuộc tình buông xuôi còn lưu luyến' khiến Mơ vẫn nhớ lại những kỷ niệm đã qua, dù là buồn hay vui".

Nữ ca sĩ Hồng Mơ chia sẻ

Với giọng hát ngọt ngào, sâu lắng và đầy chất tự sự, Hồng Mơ còn song ca cùng ca sĩ Yến Xuân trong ca khúc Bài không tên số 15

Để thể hiện ca khúc tốt nhất, cả hai đã dành nhiều thời gian để luyện tập, nhất là những đoạn acapella. Với hai hình ảnh đối lập nhau trắng - đen, Hồng Mơ và Yến Xuân trông thật bí ẩn và quyến rũ người xem.

Ngoài danh ca Elvis Phương, ca sĩ Xuân Phú, Quách Thành Danh, Hồng Mơ, Yến Xuân, hai ca sĩ Ngọc Liên và Hương Giang cũng góp mặt trong chương trình với những ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Vũ Thành An.

Sol vàng tôn vinh hai nhạc sĩ Hàn Châu ​và Giao Tiên Sol vàng tôn vinh hai nhạc sĩ Hàn Châu ​và Giao Tiên

TTO - Bài tình cho quê hương là chương trình tôn vinh hai nhạc sĩ của dòng nhạc quê hương, trữ tình: Hàn Châu và Giao Tiên trong Sol Vàng tháng 2 đêm 11-2.

HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận