06/05/2022 08:00 GMT+7

Softline đồng hành cùng Sacombank tổ chức thành công đại hội cổ đông trực tuyến

T.D.V
T.D.V

Vào ngày 22 - 4- 2022, Softline đã đồng hành cùng Sacombank triển khai thành công đại hội cổ đông (ĐHCĐ) trực tuyến lần 3, quy tụ hơn 1.000 cổ đông tham dự.

Softline đồng hành cùng Sacombank tổ chức thành công đại hội cổ đông trực tuyến - Ảnh 1.

Đội ngũ Softline và đại diện Sacombank chụp hình lưu niệm

Hệ thống ĐHCĐ vẫn tiếp tục được vận hành trên nền tảng Microsoft Azure và Cloudflare, giúp ổn định đường truyền truy cập, trong điều kiện bảo mật thông tin và an toàn an ninh mạng. 

Đặc biệt, quy trình ĐHCĐ năm nay có phần nổi bật hơn bởi tính năng bầu cử trực tuyến mới - bổ nhiệm thành viên hội đồng quản trị, được xây dựng trên nền tảng Microsoft Azure, giúp hoàn thiện hơn quy trình bầu cử trực tuyến hiện tại. 

Ngoài ra, đại hội năm nay cũng được tăng cường bảo mật nhờ việc bổ sung tường lửa (Web Application Firewall) trong hệ thống bảo mật đa lớp Cloudflare, giúp chống lại hiệu quả các cuộc tấn công DDoS.

Góp phần vào thành công đại hội, không thể không kể đến sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia Cloud và Security đến từ Softline trong việc giám sát toàn bộ hệ thống kỹ thuật nằm trên nền tảng Microsoft Azure và Cloudflare nhằm giúp đảm bảo hội nghị được diễn ra suôn sẻ và bảo mật thông tin.

Softline hiện là đối tác chiến lược của Microsoft, Cloudflare và nhiều hãng công nghệ khác, chuyên cung cấp các giải pháp số về Modern Workplace, Security, Cloud nhằm giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công với chi phí, nguồn lực và thời gian tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

Website: softlinegroup.com.vn

Email: info.vn@softline.com

Hotline: (+84 28) 6680 5926/ (+84 24) 625 37348

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận