'Sốc' khi chứng kiến cầu thủ bóng rổ Trung Quốc tung cú đá kung-fu vào 'hạ bộ' đối thủ

23/06/2020 14:32 GMT+7

TTO - Đoạn video ghi cảnh một cầu thủ tung cú đá kiểu kung-fu thẳng vào hạ bộ của đối thủ đăng tải trên diễn đàn Tigers Forum ngày 23-6 đã khiến nhiều người hâm mộ bị sốc.

Tình huống bạo lực gây sốc và phẫn nộ cho dân mạng Trung Quốc - Nguồn: zhibo

"Một scandal khác trên sân vận động Trung Quốc, người đàn ông đã đá đối thủ với sự giận dữ. Cư dân mạng bình luận: cú đá giết người!", trang Sina Sports (Trung Quốc) đưa tin về vụ bạo lực.

Tác giả cho biết vụ việc xảy ra trên sân bóng rổ, người hâm mộ đã quay và đăng tải clip trên diễn đàn Tigers Forum.

Trong trận đấu, một cầu thủ bóng rổ Trung Quốc đã tung cú đá thẳng vào hạ bộ của đối thủ. Điều đáng nói, người tung cú đá ác ý là một cầu thủ đàn anh đã trưởng thành và người bị "chơi xấu" là cầu thủ trẻ mới 16 tuổi.

Do video chỉ có 11 giây nên nhiều người ta cho rằng có lẽ trước đó giữa 2 cầu thủ đã có mâu thuẫn hoặc va chạm với nhau khi thi đấu. Tuy nhiên theo thông tin từ Sina Sports, cả hai không hề quen biết nhau và chưa có "ân oán giang hồ" gì. Trong suốt trận đấu, cả hai cũng chưa hề có tình huống va chạm nào.

Sau đó, cầu thủ bị chơi xấu đã phải đến bệnh viện để kiểm tra nhưng rất may chỉ bị thương nhẹ.

Đoạn video được đăng tải đã tạo nên làn sóng giận dữ từ người hâm mộ Trung Quốc. Rất nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động thiếu kiềm chế nhất thời của cầu thủ, bởi có thể gây hậu quả nặng nề cho cuộc đời của một chàng trai trẻ.

Trung Quốc: Trọng tài và khán giả bất lực nhìn cầu thủ Trung Quốc: Trọng tài và khán giả bất lực nhìn cầu thủ 'đánh nhau túi bụi'

TTO - Trang tin Sina Sports (Trung Quốc) ngày 16-6 đăng một đoạn video ghi lại cảnh trọng tài và người hâm mộ bất lực nhìn cầu thủ "đánh nhau túi bụi" ở giải bóng đá 5 người ở tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận