Video sao bóng rổ Tây Ban Nha gây sốt với pha ném bóng kiểu 'Bọ cạp'

19/09/2019 10:03 GMT+7

TTO - Tiền đạo 31 tuổi Victor Claver đã gây sốt với pha vòng tay ném bóng vào rổ siêu đẳng kiểu "bọ cạp" trong lúc tập luyện chuẩn bị cho trận chung kết World Cup bóng rổ 2019 giữa Tây Ban Nha với Argentina ngày 16-9.

Victor Claver với pha ném bóng vào rổ hết sức siêu đẳng trong phần khởi động trước trận chung kết với đội tuyển Argentina ở World Cup bóng rổ 2019 - Nguồn: Twitter

World Cup bóng rổ 2019 vừa kết thúc ở Bắc Kinh, với sự thất bại nặng nề của đội tuyển Trung Quốc khi họ là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch nhưng lại bị loại từ vòng đấu bảng. Còn đội tuyển Tây Ban Nha đã xuất sắc lên ngôi vô địch lần đầu tiên sau 13 năm, khi đánh bại đội tuyển Argentina 95-75 ở trận chung kết. 

Tiền đạo 31 tuổi Victor Claver là một trong những cầu thủ chơi xuất sắc, góp công lớn vào chiến tích vô địch của đội tuyển Tây Ban Nha. Đặc biệt trong buổi tập luyện chuẩn bị cho trận chung kết, Victor Claver đã có một pha ném bóng vào rổ cực kỳ siêu đẳng theo kiểu "bọ cạp" gây sốt trên mạng xã hội.   

Đó là trong buổi tập luyện cuối cùng trước khi bước vào trận đấu với Argentina, Victor Claver đứng ở vạch giữa sân đã có động tác cúi mặt xuống sân, vòng ngược tay phải thực hiện cú ném đưa bóng vào rổ rất ngoạn mục. Các tờ báo Tây Ban Nha đã gọi Victor Claver là "thiên tài" với pha ném bóng quá đẹp mắt này. 

Đoạn video về pha trình diễn này đã được đăng tải lên mạng xã hội Twitter và thu hút hơn 2 triệu lượt xem chỉ sau vai giờ. CĐV Trippierszn viết: "Victor Claver có một cú ném quá tuyệt. Nên trao giải cầu thủ xuất sắc nhất giải cho anh ấy". 

Video Video 'bắt nạt trẻ con' và cái kết... nằm đo ván trên sân bóng rổ

TTO - Một đoạn video vui nhộn vừa được đưa lên mạng xã hội đã thu hút 1 triệu lượt xem chỉ sau 12 tiếng, khi một cô bé khoảng 10 tuổi đánh bại một người đàn ông ở cuộc chiến '1 chọi 1' trên sân bóng rổ.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận