Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

Đánh nhau kịch liệt, 6 cầu thủ nữ bị đuổi ở trận đấu bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ

14/08/2019 14:09 GMT+7

TTO - Một vụ loạn đả kịch liệt đã xảy ra ở trận đấu giữa Dallas Wings với Phoenix Mercury ở Giải bóng rổ nữ chuyên nghiệp Mỹ (WNBA) khiến 6 cầu thủ bị đuổi do đánh nhau.

Vụ ẩu đả giữa cầu thủ nữ hai đội trên sân bóng rổ ở Giải đấu chuyên nghiệp Mỹ - Nguồn: Twitter

Ở trận đấu đó, các cầu thủ Dallas Wings trong trang phục màu vàng đã có pha tổ chức tấn công và ném bóng vào rổ đối phương để ghi điểm rút ngắn tỉ số xuống còn 65-71. Ngay sau tình huống này, cầu thủ hai đội đã xô xát kịch liệt với nhau.

Trong đó hình ảnh nữ cầu thủ cao 2,06m Brittney Yevette Griner (Phoenix Mercuryđã rất hung hăng khi đuổi đánh đối thủ. Rất nhiều cầu thủ Phoenix Mercury và trọng tài đã phải can thiệp mới có thể giữ chặt Yevette Griner. 

Kết quả 6 cầu thủ hai đội đã bị đuổi gồm: Griner, Diana Taurasi, Briann January (Phoenix Mercury) và Anigwe, Kayla Thornton, Kaela Davis (Dallas Wings). 

Sau đó WNBA cũng quyết định cấm Brittney Griner thi đấu 3 trận và phạt 500 USD. 

Xem tay đấm huyền thoại Mayweather bị Xem tay đấm huyền thoại Mayweather bị 'hạ đo ván' trên sân... bóng rổ

TTO - Trong sự nghiệp 50 lần thượng đài của mình, tay đấm triệu phú Floyd Mayweather chưa từng ngã gục. Nhưng mới đây trong trận đấu bóng rổ từ thiện ở California (Mỹ), huyền thoại người Mỹ này đã..."bị hạ đo ván" bởi Larry Williams !

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận