26/08/2019 07:04 GMT+7

Video 'bắt nạt trẻ con' và cái kết... nằm đo ván trên sân bóng rổ

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Một đoạn video vui nhộn vừa được đưa lên mạng xã hội đã thu hút 1 triệu lượt xem chỉ sau 12 tiếng, khi một cô bé khoảng 10 tuổi đánh bại một người đàn ông ở cuộc chiến '1 chọi 1' trên sân bóng rổ.

Người đàn ông bị đánh bại bởi một cô bé khoảng 10 tuổi trong cuộc thách thức "1 chọi 1" trên sân bóng rổ khiến cư dân mạng thích thú - Nguồn: Twitter

Sự việc diễn ra trên sân bóng rổ ở Mỹ, khi các trẻ em đang thi đấu với nhau thì một người đàn ông đã bước vào sân với giọng điệu đầy thách thức đòi so tài bóng rổ theo kiểu "một chọi một" với...những đứa trẻ, bất chấp sự can ngăn của những người lớn đứng xung quanh. 

Nhưng bất ngờ đã xảy ra trong pha so tài sau đó, khi bé gái khoảng 10 tuổi đã có pha xử lý hết sức kỹ thuật "vặn sườn" người đàn ông, khiến người này trật chân té ngã nằm trên sân. Còn cô bé thì ném bóng chính xác vào rổ trong tiếng hoan hô của tất cả mọi người chứng kiến. 

Theo kênh truyền hình AS của Tây Ban Nha, đoạn video này đã được đăng tải trên mạng xã hội Twitter và đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem chỉ sau 12 tiếng. Kèm theo đó là những bình luận hết sức vui nhộn từ phía người hâm mộ. 

CĐV Dimkey Dongz viết: "Đáng đời cho những kẻ ăn hiếp trẻ con. Xem cái cách anh ấy bị té ngã và đau đớn thật buồn cười". 

Đánh nhau kịch liệt, 6 cầu thủ nữ bị đuổi ở trận đấu bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ Đánh nhau kịch liệt, 6 cầu thủ nữ bị đuổi ở trận đấu bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ

TTO - Một vụ loạn đả kịch liệt đã xảy ra ở trận đấu giữa Dallas Wings với Phoenix Mercury ở Giải bóng rổ nữ chuyên nghiệp Mỹ (WNBA) khiến 6 cầu thủ bị đuổi do đánh nhau.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên