Tag: số tay

Chép sổ tay, bay ưu phiền

TTCT - Giữa thời đại công nghệ và thiết bị điện tử, vậy mà có hẳn một cộng đồng rộng lớn lựa chọn lưu giữ thông tin bằng cách thức truyền thống - ghi sổ tay. Những quyển sổ ngập tràn màu sắc với nội dung sống động, tưởng chừng chỉ là một trào lưu trên mạng xã hội, gần như đã trở thành một nét nghệ thuật hữu ích được yêu thích trên thế giới.

20.000 cuốn sổ tay gửi tặng bộ đội ngày đêm chống dịch nơi biên giới

TTO - Những cuốn sổ tay nhỏ, bút viết sẽ là món quà tinh thần động viên cán bộ, chiến sĩ trẻ đang ngày đêm chống dịch nơi biên giới suốt 3 tháng qua. Nơi biên giới, các anh có thể ghi lại những trang nhật ký chống dịch đầy xúc động.

Sổ tay: HLV lắm chiêu Sven-Goran Eriksson

TTO - TTO - Trả lời phỏng vấn tờ Sport Inquirer (Philippines) trước trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018, HLV tuyển Philippines, ông Sven-Goran Eriksson đánh giá rất cao tuyển VN. Ông Eriksson đánh giá cao đội tuyển VN thật lòng hay "giả vờ"?

Hồng Vân truyền dạy cho nghệ sĩ trẻ học cách 'để làm sân khấu'

TTO - Tuần qua, NSND Hồng Vân đã tổ chức hai buổi thi tốt nghiệp cho các học viên K2, K3 và K4 do sân khấu chị mở lớp đào tạo.

Cười ra nước mắt chuyện 'Đổi tình lấy biên chế'

TTO - Chuyện một nữ giáo viên hợp đồng một trường tiểu học ở huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) chấp nhận "đổi tình lấy biên chế" với hiệu phó phụ trách chuyên môn nghe thật ám ảnh.

Đòi phải xin mới cho hát thì quá vô lý!

TTO - Tại sao Cục Nghệ thuật biểu diễn không ra một quy định chặt chẽ về những nhạc phẩm có nội dung không được sử dụng để các đơn vị nghệ thuật có thể dựa vào đó mà “tự xử”?

Đánh giá rủi ro môi trường và xã hội trước khi cho vay

TTO - Ngày 11-4, Ngân hàng Nhà Nước cho biết trong năm nay sẽ ban hành sổ tay đánh giá rủi ro môi trường và xã hội trong hoạt động cấp tín dụng.

Luôn hướng về Tổ quốc

TTO - Tại một cuộc giao ban trực tuyến mới đây của Trung ương Đoàn với bảy hội sinh viên VN ở nước ngoài thấy rõ một điều: dù sinh sống, học tập ở nước ngoài, nhưng các bạn sinh viên VN ở khắp nơi luôn hướng về Tổ quốc.

Ham mở thẻ khuyến mãi, dễ gặp rắc rối

TTO - Các ngân hàng (NH) đang chạy đua phát hành thẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên nếu không đọc kỹ hợp đồng, người tiêu dùng có thể sẽ gặp nhiều rắc rối không ngờ tới sau này.

Khi người nghi liên quan 
việc tố cáo bị hành!

TTO - Đến nay, sau ba tháng, vụ “Sửa điểm thi công chức vào trường tiểu học” vẫn chưa có kết luận chính thức.