Sơ tán máy bay do bào thai bị bỏ trong toilet

22/06/2019 12:24 GMT+7

TTO - Các hành khách buộc phải rời khỏi máy bay sau khi các nhân viên vệ sinh tìm thấy bào thai bị bỏ lại trong toilet trên một chuyến bay ở Nam Phi.

Sơ tán máy bay do bào thai bị bỏ trong toilet - Ảnh 1.

Một máy bay của Hãng FlySafair - Ảnh: FLYSAFAIR/FACEBOOK

Theo Hãng tin AFP, sự việc hi hữu trên diễn ra trên một chuyến bay của Hãng FlySafair (Nam Phi) khi chuẩn bị thực hiện hành trình bay nội địa từ thành phố biển Durban tới Johannesburg.

Khi các hành khách đã lên khoang và máy bay sắp cất cánh từ sân bay ở Durban vào lúc 6h15 sáng 21-6 (giờ địa phương), các nhân viên vệ sinh đã phát hiện một cái bào thai bị kẹt trong toilet.

"Khi thực hiện các công đoạn chuẩn bị cuối cùng cho hệ thống quản lý chất thải để chuyến bay khởi hành, các nhân viên của chúng tôi đã phát hiện thứ gì đó dường như là một bào thai bị bỏ rơi" - Hãng FlySafair thuật lại.

Sự việc đã khiến hành khách phải xuống máy bay và được sắp xếp lịch bay thay thế. Cảnh sát cũng xác nhận vụ việc và cho biết đang điều tra.

"Chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng để hỗ trợ nhà chức trách thực hiện các cuộc điều tra cần thiết. Chúng tôi cũng cảm ơn những khách hàng trung thành vì sự kiên nhẫn của họ với tình huống hoãn chuyến này" - ông Kirby Gordon, một đại diện của Hãng FlySafair, nói.

Máy bay chở 35 người của Mỹ suýt bị Iran bắn? Máy bay chở 35 người của Mỹ suýt bị Iran bắn?

TTO - Iran tiết lộ quân đội nước này đã không cho nổ tung một máy bay Mỹ chở 35 người trên khoang đi cùng chiếc máy bay không người lái (UAV) bị bắn rơi hôm 20-6, dù Tehran có khả năng làm điều đó.

BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận