Tag: số người chết

Bệnh dại tăng đột biến, hai tháng 22 người tử vong

Trong 2 tháng đầu năm, số người chết do bệnh dại đã cao gấp đôi cùng kỳ năm ngoái, nhiều trường hợp có thời gian ủ bệnh ngắn. Bộ Y tế đề nghị các địa phương tăng cường phòng, chống dịch bệnh.

Con đập bị phá hủy và cuộc phản công của Ukraine

TTCT - Vào đêm 5 rạng sáng 6-6, con đập của Nhà máy thủy điện Kakhovskaya trên sông Dnepr đã bị phá hủy sau khi người ta nghe thấy một số tiếng nổ trong khu vực.

Chiến tranh Nga - Ukraine và cuộc chiến của các con số

TTCT - Thứ bị giết đầu tiên trong cuộc chiến này không phải binh lính hay thường dân hai bên, mà là sự thật.

Động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ: Vì sao quá nhiều người chết?

TTCT - Thổ Nhĩ Kỳ, về mặt địa chất nằm ở ranh giới các mảng kiến tạo, không xa lạ gì với những trận động đất. 25 năm qua

Động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ, Syria: Số người chết vượt 21.000

Tổng số người chết trong trận động đất xảy ra ở phía tây nam Thổ Nhĩ Kỳ và miền bắc Syria hôm 6-2 đã vượt 21.000 người, theo Đài CNN.

Năm 2021 vẫn còn gần 800 người chết vì tai nạn lao động

TTO - Năm 2021, tai nạn lao động khiến 786 người chết, tổng chi phí cho tai nạn lao động và thiệt hại tài sản gần 4.000 tỉ đồng...

Mỹ chạy đua cứu người sống sót khi số người chết do lốc xoáy tăng lên 83

TTO - Tổng thống Mỹ Joe Biden lên truyền hình cam kết hỗ trợ các bang bị tàn phá bởi hơn 30 trận lốc xoáy, khiến ít nhất 83 người chết và hàng chục người mất tích.

Tỉ lệ trẻ em đuối nước ở Việt Nam vẫn gấp 3 lần nước thu nhập cao

TTO - Đó là con số được nêu ra tại hội thảo thực hiện quyết định số 1248 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chương trình phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em giai đoạn 2021 - 2030 diễn ra ngày 30-11 tại Hà Nội.

Tân thống đốc New York công bố 'số thật' ca tử vong vì COVID-19

TTO - Thống đốc New York (Mỹ) Kathy Hochul cho biết số người chết vì COVID-19 ở bang cao hơn 12.000 người so với báo cáo của người tiền nhiệm Andrew Cuomo.

Nữ tu quỳ xin cảnh sát Myanmar ngừng trấn áp người biểu tình

TTO - Giữa lúc các vụ đụng độ trên đường phố Myanmar làm tăng số người chết và bị thương, mạng xã hội lan truyền tấm hình một nữ tu quỳ xuống cầu xin cảnh sát ngừng trấn áp người biểu tình.