Tag: Sở GTVT TPHCM

Tình trạng cầu Bình Phước 1 ra sao sau sự cố?

Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa báo cáo UBND TP.HCM kết quả giám định nguyên nhân sự cố công trình cầu Bình Phước 1 (TP Thủ Đức và quận 12).

Giá vé metro số 1 dự kiến 12.000 - 18.000 đồng

Sở Giao thông vận tải TP.HCM dự kiến giá vé đi lại tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) từ 12.000 - 18.000 đồng/lượt.

Đề xuất tăng tỉ lệ trích lại từ thu phí hạ tầng cảng biển

Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa có văn bản đề xuất UBND TP.HCM nâng tỉ lệ trích lại khoản thu phí hạ tầng cảng biển từ 1,5% lên 2,3%.

Vụ tàu metro bị vẽ bậy: Giám đốc Công an TP.HCM chỉ đạo xử lý nghiêm

Nguyên nhân đoàn tàu metro số 3 bị vẽ bậy là do vị trí đậu tiếp giáp với nhà dân, có khả năng người ngoài đột nhập vào.

Bến xe Miền Đông mới hoạt động chưa đến 50% công suất

Đây là một trong những nội dung chính mà Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa báo cáo với UBND TP.HCM. Sở này cũng đưa ra những giải pháp để kích cầu cho bến xe Miền Đông mới.

TP.HCM dẹp 'xe dù': quận, huyện phải tham gia

UBND quận, huyện phải chịu trách nhiệm chính nếu để xảy ra tình trạng đón, trả khách không đúng nơi quy định trên địa bàn của mình.

TP.HCM đề xuất thí điểm phạt nguội xe quá tải trọng

Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa đề xuất UBND TP.HCM triển khai thí điểm dùng cân tải trọng tự động để xử phạt nguội khi chủ xe vi phạm không có mặt ở hiện trường.

Thu phí vỉa hè: Chuyện nên làm

Sở GTVT TP.HCM đang lấy ý kiến các đơn vị, tổ chức xã hội để trình HĐND và UBND TP.HCM phê duyệt đề án thu phí sử dụng lòng đường, vỉa hè.

TP.HCM sẽ có app để dân đặt lịch hẹn đăng kiểm

TP.HCM sẽ có app để dân đặt lịch hẹn đăng kiểm là thông tin được Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết trong buổi gặp gỡ phóng viên, các cơ quan truyền thông sáng 6-1.

Quán triệt đến 100% trung tâm đăng kiểm không tiêu cực, nhũng nhiễu

Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa có công văn gửi các trung tâm đăng kiểm trên địa bàn TP.HCM và Thanh tra sở về việc đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu kiểm định xe của người dân.