Tag: Số điện thoại

Tết này gặp xe nhồi khách, bức xúc về giao thông, người dân gọi vào chín số đường dây nóng dưới đây

Ngày 19-1 Ủy ban An toàn giao thông quốc gia công bố chín số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận các ý kiến phản ánh của người dân về hoạt động vận tải và đảm bảo trật tự, an toàn giao thông dịp nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Những người thích ghẹo kẻ lừa đảo

TTCT - Lừa đảo kiểu gọi điện đe dọa "có biên lai giao thông" rồi bắt nạn nhân chuyển tiền nộp phạt, hay nhắn tin lừa đầu tư đang là vấn nạn khắp thế giới. Nhưng cũng đã có những "hiệp sĩ", họ giả vờ bị mắc lừa để trêu ghẹo kẻ lừa đảo, với mục tiêu khiến chúng không còn thời giờ đi gạt người khác.

Người thân có mộ thất lạc ở nghĩa trang Hòa Sơn phải làm sao?

TTO - Ngày 19-10, Ban nghĩa trang (Sở Xây dựng TP Đà Nẵng) cho biết đã có hướng dẫn, đề nghị các gia đình có mộ thất lạc trong khu vực sạt lở đất ở nghĩa trang Hòa Sơn liên hệ xử lý.

Bị đánh cắp dữ liệu khách hàng, doanh nghiệp bất động sản bảo mật ra sao?

Dữ liệu khách hàng đã từ lâu được rao bán sôi động trên ‘chợ đen’ không gian mạng. Với lĩnh vực kinh doanh bất động sản, thông tin khách hàng là tài sản quý giá, cần được bảo mật hiệu quả.

Nghe cuộc gọi từ 'cán bộ Thanh tra Bộ Công an' giả mạo, mất sạch 4,3 tỉ trong tài khoản

TTO - Một phụ nữ ở tỉnh Bình Định bị kẻ giả danh cán bộ 'Thanh tra Bộ Công an', 'Viện KSND tối cao' điện thoại hù dọa nên làm theo hướng dẫn của chúng, bị lấy mất sạch 4,3 tỉ đồng trong tài khoản.

Điều tra vụ một phụ nữ bị lừa đảo qua app chiếm đoạt hơn 700 triệu đồng

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra vụ một người phụ nữ trình báo bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản hơn 700 triệu đồng.

Công bố 9 số điện thoại đường dây nóng an toàn giao thông dịp nghỉ lễ 30-4, 1-5

TTO - Ngày 29-4, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia công bố 9 số điện thoại đường dây nóng để người dân phản ảnh vi phạm về vận tải, trật tự an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5.

Tết này thấy giao thông lộn xộn, mất an toàn, gọi ai để xử lý?

TTO - Ngày 28-1, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia công bố một loạt 'đường dây nóng' để người dân phản ảnh các vi phạm liên quan về trật tự an toàn giao thông và giải đáp các thông tin liên quan.

Ví điện tử tặng gói hỗ trợ COVID-19 thì ra là... 'dỏm'

TTO - "Gói hỗ trợ COVID - chung tay vượt qua đại dịch" hoặc "Gói quà tặng hỗ trợ người dân TP.HCM vượt qua đại dịch", yêu cầu cung cấp thông tin đăng nhập để nhận gói này.

Từ đường dây nóng của đại tá Đinh Văn Nơi, bắt 3 xe tải vận chuyển hàng hóa gần 1,5 tỉ đồng

TTO - Chỉ trong một ngày, từ tin báo của quần chúng nhân dân qua đường dây nóng của đại tá Đinh Văn Nơi, Công an tỉnh An Giang đã bắt quả tang 3 xe tải vận chuyển số lượng lớn hàng hóa nhãn mác nước ngoài, trị giá trên 1,5 tỉ đồng.