Tag: Smartphone Camera

Camera của smartphone đã lên đến 64 ‘chấm’

TTO - Cảm biến chụp ảnh của một chiếc camera trên smartphone đã lên đến 64 MP, không khác gì cảm biến của một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp.

Sắp có smartphone trang bị 5 đến 9 camera

TTO - Light, công ty từng sản xuất chiếc máy ảnh có tới 16 camera L16, đang phát triển loại smartphone được trang bị nhiều camera.

Camera trước của điện thoại không phải để selfie

TTO - Nếu yêu cầu ai đó liệt kê các chức năng sử dụng của chiếc camera trước trên điện thoại, chắc chắn chức năng chụp ảnh selfie sẽ chiếm vị trí gần như đầu tiên.

​Đặt hàng Sony Xperia XZs, có quà 2,5 triệu đồng

Người dùng đã bắt đầu có thể đặt mua Xperia XZs, dòng smartphone chủ lực của Sony năm 2017 tại FPT Shop, nhận quà tặng hơn 2,5 triệu đồng.

​Dùng smartphone cũ làm camera an ninh

TTO - Nếu bạn đang có những chiếc smartphone cũ chẳng mấy khi dùng đến, bạn hoàn toàn có thể tự thiết lập một hệ thống camera an ninh tại nhà rất dễ dàng mà lại không tốn thêm xu nào.

​Tường thuật Samsung Galaxy S7 và S7 edge ra mắt

TTO tường thuật - Rạng sáng ngày 22-2, Samsung chính thức giới thiệu smartphone chủ lực Galaxy S7 và biến thể S7 edge.

Sài Gòn trên cao qua camera điện thoại th​ông minh

TTO - Camera của smartphone ngày càng lấn sân máy ảnh số bỏ túi (compact). Loạt ảnh Sài Gòn trên cao chụp bằng smartphone càng minh chứng điều này.

So sánh camera chín thế hệ iPhone, bao gồm iPhone 6S

TTO - So sánh ảnh chụp thực tế từ iPhone đầu tiên đến iPhone 6S cho thấy những cải tiến camera qua chín đời iPhone, đặc biệt là camera iPhone 6S / iPhone 6S Plus.

Trải nghiệm thực tế camera Galaxy Note 5

TTO - Sau khi ra mắt chính thức tại VN ngày 20-8, Nhịp Sống Số đã có dịp trải nghiệm thực tế camera của dòng smartphone Galaxy Note 5.

Samsung Galaxy Note 5 ra mắt tại Việt Nam

TTO - Chỉ sau một tuần ra mắt chính thức tại New York (Mỹ), smartphone Galaxy Note 5 đã về đến Việt Nam với mức giá từ 17.990.000 VNĐ.