Tag: sinopharm

Campuchia trao 200.000 liều vắc xin Sinopharm cho Việt Nam

TTO - Quốc vụ khanh Bộ Y tế Campuchia Or Vandine đã đại diện Thủ tướng Hun Sen trao cho Việt Nam 200.000 liều vắc xin ngừa COVID-19 Sinopharm.

Người dân Bình Dương chen nhau chật cứng chờ tiêm mũi 2 vắc xin Vero Cell

TTO - Hơn 1 triệu liều có sẵn nhưng người dân không được thông tin đầy đủ dẫn đến tâm lý sợ thiếu vắc xin, cùng công tác tổ chức bất cập đã khiến hàng chục ngàn người chen lấn cực khổ, nguy cơ lây nhiễm cao.

Chính phủ phê duyệt mua 20 triệu liều vắc xin Vero Cell của Sinopharm Trung Quốc

TTO - Chính phủ vừa ban hành nghị quyết về mua vắc xin phòng COVID-19 Vero Cell của Tập đoàn Sinopharm (Trung Quốc).

Hà Nội được phân bổ thêm gần nửa triệu liều vắc xin Vero Cell

TTO - Hà Nội vừa được Bộ Y tế phân bổ thêm hơn 418.000 liều vắc xin Vero Cell của Sinopharm. Sau đó, Sở Y tế Hà Nội đã phân bổ cho các quận huyện.

1 triệu liều vắc xin Vero Cell của Sinopharm chia cho 30 quận, huyện ở Hà Nội

TTO - Với gần 1 triệu liều vắc xin Vero Cell của Sinopharm, Hà Nội sẽ phân bổ cho 30 quận, huyện; 2 quận được phân bổ nhiều nhất là Hoàng Mai và Hà Đông. Vắc xin sẽ được ưu tiên cho tuyến đầu chống dịch, người trên 65 tuổi, phụ nữ mang thai...

Bình Dương: 2 ngày tiêm 100.000 liều vắc xin Vero Cell

TTO - Số lượng người dân đến các điểm tiêm vắc xin ghi nhận trên thực tế khá cao, trong đó nhiều nhất là ở các đô thị đông dân, nguy cơ lây nhiễm cao.

Hơn 5.000 công nhân Đồng Nai đăng ký tiêm vắc xin Vero Cell

TTO - Hơn 5.000 công nhân tại Đồng Nai đã chủ động đăng ký tiêm vắc xin Vero Cell của Sinopharm với mong muốn miễn dịch cộng đồng, công ty sớm trở lại hoạt động sản xuất.

Bình Dương bắt đầu tiêm 1 triệu liều vắc xin Sinopharm

TTO - Ngày đầu tiên triển khai tiêm vắc xin Sinopharm ở Bình Dương, số lượng người dân đến các điểm tiêm chủng khá đông và họ cho biết được tiêm vắc xin là điều đáng mừng, không phân biệt loại vắc xin nào.

Bình Dương bắt đầu triển khai tiêm 1 triệu liều vắc xin Sinopharm từ ngày mai

TTO - Với quan điểm 'vắc xin tốt nhất là vắc xin được tiêm sớm nhất', Bình Dương đẩy nhanh tiêm khi nhận được vắc xin với mục tiêu giảm tỉ lệ tử vong do COVID-19.

Đồng Nai phân bổ, sử dụng vắc xin Vero Cell như thế nào?

TTO - Theo kế hoạch phân bổ vắc xin đợt 7 của Sở Y tế Đồng Nai, 250.000 liều vắc xin Sinopharm (Vero Cell) sẽ được tiêm ở 9 vùng nguy cơ rất cao và 2 doanh nghiệp trên địa bàn.