Tag: sinh viên Mỹ

Cầu thủ bóng rổ lao vào đánh nhau khi đang bắt tay

Trận đấu bóng rổ giữa Incarnate Word với Texas A&M Commerce ngày 21-2 đã kết thúc trong hỗn loạn, sau màn bắt tay vào cuối trận giữa cầu thủ hai đội.

Cảnh sát Mỹ tìm thấy 4 thi thể sinh viên Đại học Idaho nghi bị sát hại

TTO - Ngày 14-11, cảnh sát Mỹ đã mở cuộc điều tra sau khi tìm thấy thi thể của 4 sinh viên Đại học Idaho tại một ngôi nhà gần trường này.

Những sinh viên Mỹ khuấy động SEA Games

TTO - Thể thao thế giới từ lâu đã quen thuộc với NCCA - hệ thống thể thao sinh viên Mỹ, nơi sản sinh ra những nhà vô địch Olympic như Katie Ledecky, Caeleb Dressel… Và SEA Games 31 cũng sẽ có mặt một số VĐV thuộc NCCA.

Ông Trump: ‘Không trả đồng nào cho Triều Tiên vụ Otto Warmbier’

TTO - Trước thông tin chấn động về việc ông Trump đã đồng ý trả 2 triệu USD cho Bình Nhưỡng để thả sinh viên Mỹ Otto Warmbier, ông chủ Nhà Trắng một mực khẳng định ông đã không trả một đồng nào cho Triều Tiên.

Tòa Mỹ phạt Triều Tiên nửa tỉ USD

TTO - Một thẩm phán Mỹ đã tuyên án phạt 501 triệu USD với chính quyền Bình Nhưỡng vì cái chết của sinh viên Mỹ Otto Warmbier cùng kết luận sinh viên này có thể đã bị nhục hình.

Cuộc sống ở Triều Tiên qua truyện kể của sinh viên Mỹ

TTO - Sinh viên Mỹ đầu tiên học tập ở Triều Tiên chia sẻ cuộc sống ở "vương quốc ẩn sĩ" rất cơ bản và mọi thứ đều được đưa vào khuôn phép.

Khi sinh viên Mỹ chơi bóng chuyền

TTO - Với đội hình chỉ toàn sinh viên nhưng CLB BIP (Bring It Promotions, Mỹ) đã để lại nhiều ấn tượng về tính chuyên nghiệp, lối chơi... ở Giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV9 - Bình Điền 2018 tại TP Tam Kỳ (Quảng Nam).

Sinh viên Mỹ than 'lỗ' khi học luật

TTO - Chỉ 23% số sinh viên luật ở Mỹ đánh giá chương trình đào tạo họ nhận được xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Gần 5 triệu người Mỹ vỡ nợ đại học

TTO - Số người Mỹ không thể thanh toán được các khoản nợ liên bang để theo học đại học đã lên tới con số gần 4,6 triệu người trong quý III-2017, gấp đôi mức của 4 năm trước.

Triều Tiên tố Mỹ đặt điều về cái chết của sinh viên Warmbier

TTO - Triều Tiên cáo buộc chính quyền Mỹ nói dối về việc sinh viên Otto Warmbier đã bị đối xử như thế nào trong thời gian giam giữ tại Triều Tiên.