Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Sinh nhật đáng nhớ của các cầu thủ dự SEA Games 31

13/05/2022 11:27 GMT+7

TTO - Nơi đóng quân của 4 đội bảng A SEA Games 31 - khách sạn Mường Thanh Phú Thọ đã tổ chức 4 sinh nhật cho các cầu thủ, thành viên ban huấn luyện 3 đội U23 Indonesia, Philippines, Myanmar ngay đúng ngày sinh nhật.

Sinh nhật đáng nhớ của các cầu thủ dự SEA Games 31 - Ảnh 1.

Hậu vệ Firza Andika thích thú chụp hình lưu lại kỷ niệm - Ảnh: VƯƠNG TÚ

Cầu thủ U23 Indonesia thổi nến mừng sinh nhật - Nguồn: VƯƠNG TÚ

Anh Nguyễn Khắc Hạnh - giám đốc khách sạn Mường Thanh Phú Thọ - cho biết: "Đến ngày sinh nhật mà họ lại đang ở đây nên chúng tôi quyết định tổ chức sinh nhật cho họ. Chúng tôi tặng hoa, bánh sinh nhật cùng những lời chúc mừng ngay đúng ngày sinh nhật của cầu thủ hoặc thành viên ban huấn luyện. Họ bất ngờ và hạnh phúc lắm".

4 sinh nhật diễn ra ở 4 ngày khác nhau. Trong số này có 2 cầu thủ là tiền vệ Scott Woods (U23 Philippines) và hậu vệ Firza Andika (U23 Indonesia). Hai sinh nhật còn lại là của 2 thành viên đội U23 Myanmar và U23 Philippines.

Sinh nhật đáng nhớ của các cầu thủ dự SEA Games 31 - Ảnh 3.

Tiền vệ Scott Woods và trợ lý U23 Philippines với bánh sinh nhật và hoa nhận tại nhà hàng khách sạn - Ảnh: VƯƠNG TÚ

Hậu vệ Firza Andika được đại diện khách sạn mang bánh sinh nhật có nến, hoa đến tận phòng để tặng, thổi nến và hát chúc mừng sinh nhật. Ba sinh nhật còn lại được tặng bánh, hoa và chúc mừng ngay tại khu vực nhà hàng của khách sạn.

"Từ đây đến ngày 20-5, nếu có cầu thủ hay thành viên nào của 4 đội còn có ngày sinh nhật nữa thì chúng tôi lại tiếp tục tổ chức cho họ", anh Hạnh cho biết.

Sinh nhật đáng nhớ của các cầu thủ dự SEA Games 31 - Ảnh 4.

Thành viên U23 Myanmar thổi nến mừng sinh nhật với bánh và hoa được khách sạn tặng - Ảnh: VƯƠNG TÚ

Trước đó, khách sạn này cũng tặng cho 4 đội ở tại khách sạn những món quà đặc sản tại Phú Thọ. 

Những hành động nhỏ của nước chủ nhà đã giúp hình ảnh con người Việt Nam ngày càng trở nên thân thiện và đẹp hơn trong mắt người nước ngoài.

Khai mạc SEA Games 31, vì một Đông Nam Á mạnh mẽ Khai mạc SEA Games 31, vì một Đông Nam Á mạnh mẽ

TTO - Lễ khai mạc SEA Games 31 với nhiều tiết mục trình diễn nghệ thuật hiện đại sẽ diễn ra vào lúc 20h tối nay trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Tuổi Trẻ Online tiếp sóng trực tiếp sự kiện này. Bản quyền lễ khai mạc thuộc về VTV.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận