Tag: "Sing for life, sing for love"

Món quà âm nhạc đặc biệt từ 'Sing for life - Sing for love' gây quỹ xây trường vùng cao

TTO - Trong tập 6 của chương trình, những bản song ca phối khí mới mẻ cùng sự ngẫu hứng thăng hoa của các nghệ sĩ trẻ Dương Edward, Yến Lê, nhóm Oplus đã thay lời tri ân dành tặng khán giả yêu âm nhạc.

Lời hát thay ngàn lời yêu gửi đến y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch

TTO - Mở màn với bản mashup da diết 'Về phía mưa - Mưa', ca sĩ Trung Quân Idol, Phạm Quỳnh Anh, Erik, LyLy đã gửi đến ngàn lời yêu thương trong đêm tình ca Sing for Life - Sing for Love.

Ca sĩ Thu Minh, Hoàng Bách, Anh Tú, Orange lên sóng hát sẻ chia

TTO - Rời xa sân khấu thời gian dài, nay ca sĩ đình đám Thu Minh, Hoàng Bách, nam ca sĩ điển trai Anh Tú, gương mặt nữ Orange cùng tham gia hát để sẻ chia trong dịch bệnh COVID-19.

Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi, Quân A.P lên sóng 'Thư gửi xa nhớ' từ hai miền Nam - Bắc

TTO - "Tôi ở đây và mong muốn kêu gọi mọi người hãy ủng hộ cho quỹ Hát để sẻ chia, ủng hộ cho các bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch và những hoàn cảnh khó khăn. Riêng bản thân tôi sẽ tự góp một chút sức nhỏ vào chương trình".

Nghệ sĩ hai đầu cầu Nam - Bắc lên sóng 'Thư gửi xa nhớ'

TTO - Thông tin từ Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam cho biết tập 3 của chương trình "Sing for life - Sing for love" với chủ đề "Thư gửi xa nhớ" sẽ được lên sóng chính thức trên các nền tảng trực tuyến vào 20h10 ngày 26-8.

Ca sĩ Thu Phương, Văn Mai Hương, Nguyễn Trần Trung Quân ngồi nhà hát 'Rồi mình sẽ gặp nhau'

TTO - Như một lời hẹn ước kiên định trong tâm trí về một ngày mai tươi sáng, Việt Nam chiến thắng đại dịch, 'Rồi mình sẽ gặp nhau' - tập 2 chương trình 'Sing for life, Sing for love' đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả qua màn hình trực tuyến.

Thu Phương từ Mỹ hát trực tuyến kêu gọi ủng hộ người dân khó khăn vì dịch COVID-19

TTO - Từ Mỹ, ca sĩ Thu Phương đang nóng lòng chờ đợi được hát trước công chúng để gửi gắm tinh thần và cảm xúc của mình qua tiếng hát, mong gọi về những san sẻ yêu thương từ cộng đồng tới người dân đang gặp khó khăn vì dịch COVID-19.