16/12/2021 22:13 GMT+7

Món quà âm nhạc đặc biệt từ 'Sing for life - Sing for love' gây quỹ xây trường vùng cao

HÀ THANH
HÀ THANH

TTO - Trong tập 6 của chương trình, những bản song ca phối khí mới mẻ cùng sự ngẫu hứng thăng hoa của các nghệ sĩ trẻ Dương Edward, Yến Lê, nhóm Oplus đã thay lời tri ân dành tặng khán giả yêu âm nhạc.

Món quà âm nhạc đặc biệt từ Sing for life - Sing for love gây quỹ xây trường vùng cao - Ảnh 1.

Nghệ sĩ trẻ Dương Edward lên sóng tập 6 của chương trình Sing for life - Sing for love - Ảnh: HÀ THANH chụp lại

Tối nay 16-12, chương trình "Sing for life - Sing for love" (Hát để sẻ chia) công chiếu trực tuyến tập 6 với chủ đề "Chạm ký ức".

Qua món quà âm nhạc, các nghệ sĩ sẽ cùng khán giả cảm nhận "ký ức" và "thời gian" như hai món quà đặc biệt ai ai cũng đều có trong đời sống của mình, cùng nhau nhìn ngắm, chiêm nghiệm về nó, để lắng đọng lòng mình, để tự mình nghe những lời bộc bạch từ trái tim, lưu giữ những gì ta yêu thương, những gì ta không bao giờ muốn đánh mất.

Một hành trình sẽ trở thành ký ức khó quên vì chúng ta đã cùng nhau đi qua những tháng ngày khó khăn do đại dịch COVID-19 bằng âm nhạc và sự tích cực.

Món quà âm nhạc đặc biệt từ Sing for life - Sing for love gây quỹ xây trường vùng cao - Ảnh 2.

Yến Lê cùng nhóm Oplus thể hiện liên khúc Xa vắng - Vẫn nhớ qua bản phối khí mới mẻ của giám đốc âm nhạc Dương Cầm và Background Band - Ảnh: HÀ THANH chụp lại

Trong tập 6, giám đốc âm nhạc Dương Cầm cùng Background Band lần đầu tiên mang đến những bản song ca phối khí mới mẻ như liên khúc Dáng em - Gót hồng, Xa vắng - Vẫn nhớ, Phai dấu cuộc tình với sự ngẫu hứng thăng hoa của các nghệ sĩ trẻ Dương Edward, Yến Lê, nhóm Oplus.

Sau tập 6, toàn bộ số tiền gây quỹ được sẽ hướng tới giúp đỡ đối tượng là các em học sinh, xây các điểm trường cho trẻ em khó khăn trên toàn quốc.

Khởi đầu từ giữa tháng 7, dự án nghệ thuật "Sing for life, Sing for love" do Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam chỉ đạo Trung tâm Tình nguyện Quốc gia phối hợp với các đơn vị thực hiện nhằm hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay góp sức, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tạo dựng quỹ hỗ trợ người lao động vượt qua đại dịch COVID-19.

Sau 5 tập lên sóng, quỹ "San sẻ yêu thương" đã nhận được hơn 2,2 tỉ đồng bao gồm hiện vật và tiền mặt đã được gửi tặng đến người dân gặp khó khăn trong dịch bệnh dọc miền đất nước, cũng như các y bác sĩ và lực lượng khác trên tuyến đầu chống dịch.

Hát... để tặng quà cho xóm nghèo Hát... để tặng quà cho xóm nghèo

TTO - Nhiều khán giả yêu ca hát đang rủ rê... lên tivi thi hát trong chương trình "Hát mãi ước mơ" để... giúp đỡ bà con trong xóm nghèo đang gặp khó khăn vì dịch COVID-19.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận