13/08/2021 00:31 GMT+7

Ca sĩ Thu Phương, Văn Mai Hương, Nguyễn Trần Trung Quân ngồi nhà hát 'Rồi mình sẽ gặp nhau'

HOÀNG ĐAN
HOÀNG ĐAN

TTO - Như một lời hẹn ước kiên định trong tâm trí về một ngày mai tươi sáng, Việt Nam chiến thắng đại dịch, 'Rồi mình sẽ gặp nhau' - tập 2 chương trình 'Sing for life, Sing for love' đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả qua màn hình trực tuyến.

Ca sĩ Thu Phương, Văn Mai Hương, Nguyễn Trần Trung Quân ngồi nhà hát Rồi mình sẽ gặp nhau - Ảnh 1.

"Sing for life, Sing for love" với chủ đề "Rồi mình sẽ gặp nhau" được lên sóng chính thức trên các nền tảng trực tuyến vào 20h10 ngày 12-8-2021 với sự tham gia của các ca sĩ Thu Phương, Văn Mai Hương, Nguyễn Trần Trung Quân và Ali Hoàng Dương - Ảnh chụp màn hình

Với những bản phối khí mới của giám đốc âm nhạc Dương Cầm, màn trình diễn của Thu Phương, Văn Mai Hương, Nguyễn Trần Trung Quân và Ali Hoàng Dương trong tập 2 "Rồi mình sẽ gặp nhau" chương trình "Sing for life, Sing for love" đã thổi những làn gió mới, cộng hưởng âm nhạc không khoảng cách trong những ngày dịch bệnh căng thẳng.

Lên sóng tập đầu tiên vào ngày 18-7, "Sing for life, Sing for love" thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng.

Thông qua tập đầu tiên, chương trình nhận được con số đóng góp trên 315 triệu đồng và quyên góp được 20.000 khẩu trang y tế N95, gửi đến giúp đỡ người lao động nghèo tại các tỉnh, thành phố phía Nam (TP.HCM, Đồng Tháp, Đồng Nai, Tiền Giang) với 1.200 gói nhu yếu phẩm trị giá 250.000 đồng/gói.

Ca sĩ Thu Phương, Văn Mai Hương, Nguyễn Trần Trung Quân ngồi nhà hát Rồi mình sẽ gặp nhau - Ảnh 2.

Các khách mời trong chương trình - Ảnh chụp màn hình

Tiếp nối thành công từ tập 1, tập 2 với chủ đề "Rồi mình sẽ gặp nhau", các nghệ sĩ tiếp tục dùng tiếng hát lời ca làm sức mạnh nâng đỡ và kết nối triệu trái tim.

Toàn bộ số tiền gây quỹ trong tập 2 sẽ được dùng để mua các gói nhu yếu phẩm trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại Hà Nội.

Bằng hình thức trực tuyến, các ca sĩ đã thể hiện những bản nhạc hit của mình bằng những bản phối khí hoàn toàn mới. Mở đầu là bản mash up kết hợp giữa ca sĩ Văn Mai Hương và Nguyễn Trần Trung Quân với ca khúc Trong trí nhớ của anh. Bài hát Rồi mình sẽ gặp nhau của nữ ca sĩ Văn Mai Hương cũng được chọn làm chủ đề của tập 2.

Ca sĩ Thu Phương, Văn Mai Hương, Nguyễn Trần Trung Quân ngồi nhà hát Rồi mình sẽ gặp nhau - Ảnh 3.

Ca sĩ Thu Phương tham gia chương trình từ Mỹ - Ảnh chụp màn hình

Đặc biệt, từ Mỹ, ca sĩ Thu Phương lần đầu tiên thể hiện ca khúc mà cô chưa bao giờ thu âm hay thể hiện - bài hát Sau này gặp lại khi hoa nở. Những ca khúc nổi tiếng như Đêm nằm mơ phố, Chưa bao giờ cũng được trình diễn bằng một bản phối khí mash up hoàn toàn mới.

Ca sĩ Thu Phương, Văn Mai Hương, Nguyễn Trần Trung Quân ngồi nhà hát Rồi mình sẽ gặp nhau - Ảnh 4.

Thu Phương lần đầu tiên thể hiện ca khúc mà cô chưa bao giờ thu âm hay thể hiện - bài hát Sau này gặp lại khi hoa nở - Ảnh chụp màn hình

Ca sĩ Thu Phương, Văn Mai Hương, Nguyễn Trần Trung Quân ngồi nhà hát Rồi mình sẽ gặp nhau - Ảnh 5.

Giám đốc âm nhạc Dương Cầm chia sẻ trên livestream - Ảnh: QUỲNH NGUYỄN

"Khi chơi cùng ban nhạc, mọi người phải ngồi gần để quan sát nhau, vậy nên đây là trải nghiệm quá lớn với những người trong chương trình. Chúng tôi đã mất rất nhiều ngày để làm việc, tập luyện cùng nhau để có chương trình thành công nhất dành cho khán giả, hy vọng có thể mang lại một đêm nhạc giàu cảm xúc cho mọi người" - giám đốc âm nhạc Dương Cầm chia sẻ trên livestream.

Qua chương trình, ca sĩ Thu Phương cũng bày tỏ nỗi nhớ dành cho các khán giả Việt Nam và gửi những lời chúc bình an nhất tới quê nhà. Ca sĩ và chồng gửi tặng quỹ "San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch" số tiền 100 triệu đồng.

Chương trình "Sing for life, Sing for love" được Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam chỉ đạo Trung tâm Tình nguyện quốc gia phối hợp với đơn vị liên quan triển khai tổ chức với khung phát sóng trực tiếp lúc 20h10 tối thứ năm của tuần thứ 2 và tuần thứ 4 hàng tháng chung tay góp sức, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tạo dựng quỹ hỗ trợ người lao động vượt qua đại dịch COVID-19.

Mọi đóng góp có thể gửi đến quỹ "San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch", đơn vị tiếp nhận: Trung tâm Thông tin nguồn lực tình nguyện Việt Nam. Tài khoản: 1902.6637.1956.89 tại Ngân hàng Techcombank, Chi nhánh Hà Thành, tiêu đề gửi: "Ủng hộ Hát để sẻ chia - số điện thoại - email".

Đàm Vĩnh Hưng: Đàm Vĩnh Hưng: 'Đồng nghiệp nữ còn dám hát ở khu cách ly, sao mình có thể thua kém được'

TTO - Tối 10-8, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Nguyễn Phi Hùng, K-ICM, Cao Công Nghĩa, Thanh Sử... hát phục vụ văn nghệ tại Bệnh viện dã chiến 6, 7, 8 và khu cách ly ký túc xá Đại học Sư phạm kỹ thuật, Đại học Văn hóa thuộc thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận