Thứ 5, ngày 19 tháng 5 năm 2022

Siêu thị Co.opmart Cà Mau mở cửa trở lại, đảm bảo thực phẩm giá bình ổn

06/08/2021 14:48 GMT+7

Sau nhiều ngày tạm ngưng hoạt động để tuân thủ các biện pháp chống dịch COVID-19, siêu thị Co.opmart Cà Mau đã mở cửa trở lại với giá bình ổn.

Siêu thị Co.opmart Cà Mau mở cửa trở lại, đảm bảo thực phẩm giá bình ổn - Ảnh 1.

Siêu thị Co.opmart có vai trò bình ổn thị trường, cam kết không tăng giá mùa dịch - Ảnh: T.T

Ngày 6-8, đại diện Saigon Co.op cho biết quyết định đưa siêu thị Co.opmart Cà Mau mở cửa trở lại sau khi cơ quan chức năng xét nghiệm tất cả nhân viên và cho kết quả âm tính. Toàn bộ siêu thị cũng được khử khuẩn sẵn sàng mở cửa nhanh chóng phục vụ nhu cầu mua sắm lương thực thực phẩm, nhu yếu phẩm và các mặt hàng bình ổn giá của người dân. 

Theo đó, siêu thị Co.opmart Cà Mau đã thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch trong thời gian qua, cụ thể như thành lập ban chỉ đạo theo dõi xuyên suốt diễn biến dịch bệnh; Xây dựng nhiều kịch bản, tình huống đối phó dịch; Xếp lệch ca làm việc xen kẻ theo nhóm, theo ca,… tránh lây nhiễm chéo. 

Ngoài ra, toàn bộ nhân viên, khách hàng đều bắt buộc tuân thủ 5K, toàn bộ cán bộ nhân viên đeo khẩu trang, kính chắn giọt bắn và giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 2m trong suốt quá trình làm việc, tiếp xúc với đối tác, nhà cung cấp. 

Là một đơn vị cung cấp hàng hóa thiết yếu, bình ổn thị trường đến người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Cà Mau và các khu vực lân cận, siêu thị Coopmart Cà Mau nỗ lực hết sức vừa đảm bảo hàng hóa dồi dào, ổn định cùng môi trường mua sắm an toàn sức khỏe khách hàng và cả cán bộ nhân viên.

Cùng với các trung tâm y tế, bệnh viện trên địa bàn tỉnh, siêu thị góp phần vào công cuộc chống dịch với nhiệm vụ mở cửa xuyên suốt, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân. Trong quá trình phục vụ, siêu thị cũng không tránh khỏi các trường hợp F0 đến tham gia mua sắm, giao dịch tại đây.

Nhờ thực hiện tốt các quy định về an toàn phòng, chống dịch bệnh nên trong suốt thời gian qua, dù nhân viên của hệ thống rơi vào tình huống trở thành F1 do tiếp xúc với khách hàng hoặc đối tác có dương tính với COVID-19, nhưng đến nay 200 cán bộ, nhân viên của siêu thị vẫn an toàn. 

Siêu thị Co.opmart Cà Mau tọa lạc tại số 9 đường Trần Hưng Đạo, phường 5, thành phố Cà Mau. Người dân có thể đến mua hàng trực tiếp tại siêu thị hoặc liên hệ số điện thoại 0290.358.3333 hoặc 0290.357.5165, số Zalo 0911.859.308 - 0911.859.290, Fanpage Facebookhttps://facebook.com/coopmartcamauvn . hay email: cmaumarketing@coopmart.vn <>< span="">to: cmaumarketing@coopmart.vn > để đặt hàng. Siêu thị sẽ giao hàng miễn phí trong bán kính 6km cho những hóa đơn từ 200.000 đồng.<>

<>< span=""><><>< span=""><>
HẢI KIM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận