Tag: siêu lừa

'Siêu lừa' Nguyễn Thị Hà Thành được giảm án chung thân xuống 20 năm tù

Tòa phúc thẩm chấp nhận kháng cáo của "siêu lừa" Nguyễn Thị Hà Thành, giảm án chung thân xuống còn 20 năm tù.

Một nhà đầu tư giấu tên muốn khắc phục hậu quả thay  'siêu lừa' Nguyễn Thị Hà Thành

Tại tòa hôm nay, hội đồng xét xử cho biết có một nhà đầu tư giấu tên đề nghị mua lại 26% cổ phần của Nguyễn Thị Hà Thành tại Công ty MHD để lấy tiền thay bị cáo trả nợ cho bị hại.

'Siêu lừa' Nguyễn Thị Hà Thành xin thoát án tù chung thân

Nói lời sau cùng, "siêu lừa" Nguyễn Thị Hà Thành mong tòa cấp phúc thẩm giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo, xin hội đồng xét xử cho mức án có thời hạn, thay vì chung thân như tòa sơ thẩm đã tuyên.

'Siêu lừa' Nguyễn Thị Hà Thành hầu tòa phúc thẩm

Tròn 1 năm tuyên án sơ thẩm, 'siêu lừa' Nguyễn Thị Hà Thành kháng cáo xin giảm án tù chung thân.

Vụ ‘siêu lừa’ 430 tỉ: Cách lập luận của tòa về việc cho các ngân hàng ‘giam’ tiền gửi

Nội dung được tranh luận nhiều nhất trong suốt những ngày xét xử vụ án “siêu lừa” chiếm đoạt 430 tỉ đồng là số tiền gửi tại ba ngân hàng sẽ được giải quyết như thế nào.

‘Siêu lừa’ chiếm đoạt 430 tỉ lĩnh án chung thân, 3 ngân hàng tạm giữ lại tiền các ‘đại gia’

"Siêu lừa" Nguyễn Thị Hà Thành bị cáo buộc là chủ mưu chiếm đoạt số tiền lớn của các ngân hàng nên đề nghị tòa phạt tù chung thân. Tòa tuyên các ngân hàng phải trả tiền cho một số người gửi tiết kiệm tại ngân hàng bị “siêu lừa” chiếm đoạt.

'Siêu lừa' Hà Thành: Tôi đã bị giam hơn 1.500 ngày, chờ ngày đứng trước tòa...

Nói lời sau cùng, "siêu lừa" Nguyễn Thị Hà Thành gửi lời xin lỗi tới gia đình, tất cả những người liên quan trong vụ án và đặc biệt là 25 đồng phạm.

Vụ 'siêu lừa’ 430 tỉ đồng: Vì sao viện kiểm sát đề nghị ba ngân hàng bồi thường tiền cho khách hàng?

Theo viện kiểm sát, trong vụ án này các ngân hàng là những pháp nhân, khi nhân viên có sai phạm đương nhiên pháp nhân phải có trách nhiệm bồi thường tiền cho khách.

Vụ 'siêu lừa’ 430 tỉ đồng: Tranh luận ai phải trả 122 tỉ cho 'đại gia'

Trong khi "đại gia" Đặng Nghĩa Toàn đề nghị tòa buộc ba ngân hàng giải tỏa, trả tiền tiết kiệm cho vợ chồng mình thì luật sư của ngân hàng đề nghị tòa trả hồ sơ điều tra bổ sung, xác định đúng tư cách tố tụng của họ.

Vụ 'siêu lừa’ 430 tỉ đồng: Cựu cán bộ ngân hàng khóc nức nở kêu oan

Tự bào chữa, bị cáo Đặng Thị Quỳnh Hương (cựu trưởng phòng khách hàng cá nhân Phòng giao dịch Đông Đô, VietABank) khóc nức nở kêu oan, cho rẳng không bàn bạc với "siêu lừa" Hà Thành để thực hiện hành vi lừa đảo.