Tag: Siêu giảm béo

Vụ siêu giảm béo: Americare Clinic nói 'không cố tình vi phạm'

Đơn vị quản lý Americare Clinic nói đơn vị 'không cố tình vi phạm' và đang cố gắng khắc phục các sai phạm sau phản ánh của báo Tuổi Trẻ.

Tước giấy phép, xử phạt Trung tâm quảng cáo 'siêu giảm béo' Americare trên 190 triệu đồng

Trung tâm giảm béo công nghệ cao Americare clinic bị xử phạt trên 190 triệu đồng, tước giấy phép hoạt động 4 tháng.

Tin nghệ sĩ Việt Anh giảm 9kg, khách đến Americare clinic giảm béo nhưng rồi... bụng vẫn to

Xem video nghệ sĩ Việt Anh giảm được 9kg mỡ bụng, một khách hàng tìm đến Americare clinic giảm béo nhưng sau 3 liệu trình bụng vẫn to và bị tiêu chảy nặng.

Viện thẩm mỹ Korea thừa nhận sai sót lớn về clip 'siêu giảm béo'

Đại diện Viện thẩm mỹ Korea TP.HCM thừa nhận sai sót về clip "siêu giảm béo" được dàn dựng mà Tuổi Trẻ nêu và khẳng định đây là rủi ro trong quản lý, kiểm soát các sản phẩm marketing, chứ không phải chủ trương của đơn vị.

Công an vào cuộc vụ dàn dựng clip quảng cáo 'siêu giảm béo'

Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM chỉ đạo các đội nghiệp vụ vào cuộc điều tra dấu hiệu vi phạm pháp luật sau loạt bài 'Sự thật công nghệ siêu giảm béo' trên báo Tuổi Trẻ.

Kiểm tra 'công nghệ siêu giảm béo', Sở Y tế TP.HCM phát hiện điều gì?

Sở Y tế TP.HCM sẽ cương quyết làm rõ và xử lý các phòng khám triển khai các kỹ thuật giảm béo chưa được thẩm định cho phép thực hiện sau tuyến bài “Sự thật công nghệ siêu giảm béo”.

Sau điều tra của Tuổi Trẻ, các nền tảng quảng bá ‘siêu giảm béo’ của Americare clinic… biến mất

Các nền tảng quảng bá công nghệ “siêu giảm béo” của Trung tâm giảm béo công nghệ cao Americare clinic (số 54B đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 15, quận Phú Nhuận)… biến mất ngay sau khi Tuổi Trẻ đăng loạt bài điều tra “Sự thật clip siêu giảm béo”.