Tag: Siêu dự án

Tháo 'nút thắt' cuối cùng cho siêu dự án chống ngập TP.HCM

TTO - Cao điểm mùa mưa bão đang tới gần, cùng thời điểm triều cường tại Nam Bộ vào mùa đạt đỉnh. Người dân TP đang đặt kỳ vọng rất lớn vào công trình ngăn triều thế kỷ có thể giúp họ ổn định cuộc sống, không còn cảnh thiệt hại tài sản do ngập nước.

CEO Công ty Thiết kế nổi tiếng Mỹ: Vài năm nữa, chúng ta rủ nhau đến Hải Giang và MerryLand Quy Nhơn

Tại một văn phòng ở Las Vegas, giữa vô vàn những bản vẽ kiến trúc, những hệ thống máy tính, mô hình, chúng tôi trò chuyện với ông Paul C. Steelman, sáng lập và Tổng giám đốc điều hành của Steelman Partners LLP, một công ty thiết kế nổi tiếng ở Mỹ.

‘Khu trung tâm mới’ của TP.HCM sẽ do nhà kiến trúc tầm cỡ thế giới thiết kế

Theo Masterise Homes, công ty thiết kế kiến trúc Foster + Partners đã chính thức trở thành đơn vị quy hoạch và thiết kế của The Global City - một dự án hứa hẹn sẽ trở thành ‘downtown’ mới - trung tâm thứ hai của TP.HCM.

Hải Tiến nơi đáng đầu tư nhất Thanh Hóa trong 5 năm tới

Nhiều chuyên gia kinh tế nhận định giai đoạn 2022-2023 có thể làm lạm phát tăng cao, bất động sản sẽ là kênh “trú ẩn” tài sản an toàn, và một trong những khu vực được mong đợi là vùng đất mới Hải Tiến của tỉnh Thanh Hóa.

Loạt công trình trong dự án tỉ đô tại Hải Phòng xây dựng khi chưa được cấp phép

TTO - Chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng, chủ đầu tư dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng tại quận Đồ Sơn, Hải Phòng vẫn cho nhà thầu triển khai thi công một loạt công trình.

Xuất hiện siêu dự án nghỉ dưỡng, giải trí tại Phan Thiết

Siêu dự án nghỉ dưỡng, giải trí và trải nghiệm văn hóa hàng trăm hecta được Sunshine Group trình làng cuối năm 2020 hứa hẹn sẽ là đại đô thị di sản - nghỉ dưỡng tầm cỡ khu vực.

Dubai công bố siêu dự án cáp treo công cộng

Thành phố Dubai thuộc Các Tiểu Vương quốc Arab Thống nhất (UAE) mới đây đã công bố dự án hệ thống cáp treo công cộng.

Siêu dự án khuấy động thị trường bất động sản Quý IV-2020

Với việc quy hoạch TP.HCM mở rộng cùng định hướng chiến lược tập trung phát triển cho khu Tây trong thời gian tới. Thị trường bất động sản nơi đây trở thành tâm điểm của nhà đầu tư khi lần lượt chào đón những siêu dự án khủng.

Lạc lối trong không gian nội thất của CDC Furniture outlet

Tỏa sáng như một cung điện lấp lánh trong khu dân cư Lavila Đông Saigon (TP HCM), CDC Furniture outlet trở thành điểm hẹn mới đầy sức hút của các kiến trúc sư và giới sành điệu đam mê nội thất.

Sun Group khởi công dự án hơn 1 tỉ USD

Chiều 26-10, Tập đoàn Sun Group và UBND tỉnh Thanh Hóa đã khởi công dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp Sầm Sơn với tổng vốn đầu tư gần 25.000 tỉ đồng, tương đương hơn 1 tỉ USD.