Xe
06/05/2023 10:28 GMT+7

Shipper ráp xe lăn thành xe máy điện, cộng đồng mạng xúc động

Một shipper đang thu hút sự chú ý khi anh sử dụng chiếc xe hết sức đặc biệt để giao đồ ăn: xe lăn.

Đoạn video đã mang đến nhiều cảm xúc cho người xem trên Reddit, trong đó có một số bày tỏ cần có những chiếc xe tiện nghi tương tự với giá phải chăng hơn - Video: Reddit

Video được đăng trên Reddit cho thấy một thiết bị giống phần đầu xe máy nằm bên lề vỉa hè, sau đó một người ngồi xe lăn mặc đồng phục ứng dụng giao thực phẩm và đồ ăn Zomato của Ấn Độ tiến đến.

Anh lại gần phần đầu xe đó, gắn chiếc xe lăn đang ngồi vào. Rất nhanh chóng, xe lăn đã trở thành xe máy điện hoạt động nhờ pin, giúp anh dễ dàng di chuyển hơn, thậm chí có thể làm công việc giao hàng như những người bình thường khác.

Một shipper khác cũng sử dụng chiếc xe tương tự. Khi nhận thấy mình đang được ghi hình, anh nói đừng bao giờ mất niềm tin vào cuộc sống - Video: Himanshu/Twitter

Chiếc xe đã gây sự chú ý của cộng đồng Reddit:

- Nên có thêm nhiều chiếc xe như vậy với giá cả phải chăng.

- Thật tuyệt vời, sao những chiếc xe như thế này lại không được phổ biến rộng rãi?

- Thực ra có người bán xe này đấy, chỉ không rẻ mà thôi.

- Tôi cũng có chiếc xe như thế này. Đó là đối tác của tôi. Chiếc xe đã thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi. Sau khi có xe, tôi có thể tự lấy đồ ăn hay nhiều món đồ khác, trong khi trước đây tôi chỉ có thể nhờ người khác. Điều ước duy nhất của tôi là những thiết bị như thế này không có giá cao như hiện nay.

- Có hợp pháp để đi ra đường không nhỉ?

- Tôi không rõ Ấn Độ thì như thế nào, nhưng ở Úc, chiếc xe kiểu như thế nằm giữa thiết bị hỗ trợ di chuyển và xe máy điện. Chiếc xe của tôi được giới hạn ở tốc độ 25km/h và có thể sử dụng hợp pháp trên bất kỳ con đường nào mà xe máy đi được. Chỉ có điều, không phải đội mũ như xe máy thật.

Cụ ông 79 tuổi chế xe đạp điện lai xe lăn chở vợ đi dạoCụ ông 79 tuổi chế xe đạp điện lai xe lăn chở vợ đi dạo

Ông Kevin Harvey, 79 tuổi, sửa đổi chiếc xe đạp điện đã qua sử dụng bằng cách ghép vào chiếc xe lăn của vợ ông - bà Beverly, để họ cùng nhau tận hưởng không gian ngoài trời.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên