Tag: xe lăn

Xử phạt TikToker vụ 'bị đuổi khỏi quán phở vì ngồi xe lăn'

Cơ quan chức năng ra quyết định xử phạt 5 triệu đồng đối với nam TikToker liên quan vụ việc "bị đuổi khỏi quán phở vì ngồi xe lăn". Anh này đồng thời đã xin lỗi trên mạng xã hội.

TikToker tố 'bị đuổi khỏi quán vì ngồi xe lăn' không tới làm việc dù sở mời nhiều lần

Liên quan tới vụ quán phở tại phố cổ bị "tố" đuổi khách vì ngồi xe lăn của tài khoản TikToker V.M.L., chiều 28-3, tại buổi họp báo của UBND TP Hà Nội, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã có thông tin thêm.

Xử nghiêm nếu có sai phạm vụ quán phở bị tố đuổi khách ngồi xe lăn, nhưng phải 'nhân văn'

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội nói như vậy liên quan vụ việc quán phở gà tại phố cổ bị tố đuổi khách vì ngồi xe lăn.

Một shipper đang thu hút sự chú ý khi anh sử dụng chiếc xe hết sức đặc biệt để giao đồ ăn: xe lăn.

Xe lăn gắn động cơ tự lái nhờ phần mềm đọc mã QR

Phần mềm này giúp người ngồi xe lăn đi quanh nhà không cần trợ giúp.

Thầy trò và xưởng sửa xe lăn miễn phí

TTO - Với những người khuyết tật, chiếc xe lăn là "đôi chân" của họ, nhưng khi xe hỏng, việc sửa chữa không hề dễ dàng. Thầy trò Trường cao đẳng Nghề Đà Nẵng đã dùng xưởng thực hành của trường để sửa chữa xe lăn miễn phí cho những người yếu thế.

Cụ ông 79 tuổi chế xe đạp điện lai xe lăn chở vợ đi dạo

Ông Kevin Harvey, 79 tuổi, sửa đổi chiếc xe đạp điện đã qua sử dụng bằng cách ghép vào chiếc xe lăn của vợ ông - bà Beverly, để họ cùng nhau tận hưởng không gian ngoài trời.

Nữ nghệ sĩ vì Trương Nghệ Mưu mà khép lại tương lai là ai?

Nhận lời tham gia một chương trình của Trương Nghệ Mưu đã khiến nữ nghệ sĩ múa Lưu Diên vĩnh viễn bị liệt.

Lê Huy Tích đứng lên với đời bằng đôi chân khác

TTO - Sau tai nạn, anh Lê Huy Tích bị vỡ đốt sống, liệt hoàn toàn hai chi dưới. Không đầu hàng số phận, 13 năm qua anh vẫn miệt mài "bước đi" nhờ "cỗ máy" xe lăn đặc biệt do chính mình sáng chế.

Chú chó thông minh giúp chủ ngồi xe lăn bán vé số dạo

Chú chó rất biết nghe lời, chủ chỉ tay về phía người mua thì nó mang vé số chạy đến và nhả ra cho khách chọn. Khi nào chủ gọi thì nó mới rời đi.