Tag: Sheryl Sandberg

Bà Sheryl Sandberg rời Facebook sau 14 năm gắn bó

TTO - Ngày 1-6, bà Sheryl Sandberg cho biết sẽ thôi chức giám đốc vận hành (COO) tại Meta (công ty mẹ của Facebook) từ mùa thu tới sau 14 năm gắn bó. Meta cũng đã xác nhận thông tin này.

Giám đốc điều hành Facebook nói chuyện trực tuyến cùng sinh viên Việt Nam

TTO - Sáng 5-3, sinh viên ĐH Fulbright Việt Nam có dịp trò chuyện trực tuyến cùng Sheryl Sandberg, người phụ nữ quyền lực trong bộ máy của Facebook. Sandberg gửi đến các bạn trẻ nhiều lời khuyên để thích ứng với một tương lai dự báo nhiều biến động.

Sheryl Sandberg: từ hình mẫu nữ quyền đến tâm điểm bê bối Facebook

TTO - Đối với Sheryl Sandberg, COO của Facebook, thập niên 2010 lưu giữ nhiều giai đoạn thăng trầm trong sự nghiệp của bà. Từ gương mặt tiêu biểu của nữ giới nơi công sở, Sandberg đã rơi vào tâm điểm của làn sóng chỉ trích Facebook.

Facebook chặn quảng cáo kêu gọi 'tẩy chay' bầu cử tổng thống Mỹ

TTO – Facebook sẽ cấm các quảng cáo khuyến khích người dân bỏ bầu cử tổng thống Mỹ 2020, theo bản chính sách về quyền tự do cá nhân được công bố ngày 30-6 của hãng.

Muốn dùng Facebook ‘sạch quảng cáo’, người dùng phải trả tiền

TTO - Đây là khả năng được tính tới theo quan điểm của bà Sheryl Sandberg, giám đốc điều hành Facebook, khi bàn về một lựa chọn sử dụng mạng xã hội hoàn toàn riêng tư cho người dùng.

Cô gái Việt 'truyền lửa' cho nữ tướng của Facebook

TTO - Hương Liên được bà Sheryl Sandberg nhắc tới trước hàng nghìn cử tọa là doanh nhân, chính khách tại Hội nghị thượng đỉnh doanh nhân APEC chiều 10-11.

Nữ tỉ phú Facebook: Phụ nữ 'gia trưởng' mới có bình đẳng giới

TTO - "Khi chúng ta có nhiều nữ lãnh đạo 'gia trưởng' (bossy), thì lúc đó chúng ta có bình đẳng giới", cả khán phòng vỗ tay không ngớt tán thưởng câu nói của nữ tỉ phú Facebook Sheryl Sandberg.

Những doanh nhân, tỉ phú đình đám nào đăng đàn tại Đà Nẵng

TTO - Hội nghị thượng đỉnh doanh nhân APEC sẽ khai mạc chiều nay đón tiếp nhiều doanh nhân và tỉ phú nổi tiếng thế giới đăng đàn phát biểu. Hãy cùng Tuổi Trẻ Online xem họ là ai?

Khuyến khích đầu tư vào công nghệ thông tin 

TTO - Đó là khẳng định của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại buổi đối thoại với lãnh đạo các tập đoàn công nghệ thông tin trong khuôn khổ hội nghị Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) Davos chiều 19-1 (giờ Thụy Sĩ).

​Chồng giám đốc điều hành Facebook Sheryl Sandberg đột tử

TTO - Chồng bà Sheryl Sandberg - giám đốc điều hành Facebook - vừa đột ngột qua đời ở tuổi 47. Theo AFP, thông tin do em trai người quá cố là ông Robert Goldberg công bố ngày 2-5.