15/04/2020 15:25 GMT+7

Sharpe Family Singers: Gia đình mê ca hát gây sốt mùa COVID-19

MI LY
MI LY

TTO - Sharpe Family Singers là nhóm hát gia đình người Mỹ gồm cha mẹ là diễn viên Broadway và bốn người con có tài ca hát với chất giọng cao vút.

Sharpe Family Singers và các màn hát nổi bật: Tonight you belong to me, One day more (nhạc phim Les Miserable), Firework (của Katy Perry) - Video: Sharpe Family Singers

Những tuần qua, các video hát tại nhà của Sharpe Family Singers được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, lan đến Việt Nam. Gia đình này đang có 1,5 triệu người theo dõi qua Tik Tok và 147.000 người theo dõi qua Instagram.

Đặc biệt, chùm video hát ở bậc cầu thang của gia đình rất được ưa chuộng. Các thành viên ngồi ở cầu thang theo thứ tự từ nhỏ đến lớn, thực hiện thử thách hát một đoạn nhạc khó.

Họ hát theo tông cao dần và bùng nổ ở người cha, cũng là người hát cuối. Điều này gây phấn khích cho khán giả mỗi lần xem thử thách hát nốt cao của gia đình Sharpe.

Sharpe Family Singers: Gia đình mê ca hát gây sốt mùa COVID-19 - Ảnh 2.

Loạt video hát ở cầu thang của Sharpe Family Singers khiến nhiều khán giả thích thú - Ảnh: Instagram

Một số video nổi bật nhất của Sharpe Family Singers là One day more (nhạc phim Les Miserable), Tonight you belong to me (hit lớn thập niên 1920, gần đây nổi tiếng qua loạt phim American horror story), thử thách hát điệp khúc Firework của Katy Perry, thử thách ai có làn hơi dài nhất, thử thách vừa hát vừa đi lên cầu thang, đồng ca rửa tay, hát nối các ca khúc nổi tiếng như Let it go (nhạc phim Frozen), All by myself, Baby shark...

Trước đợt giãn cách xã hội tại Mỹ vì COVID-19, gia đình Sharpe đã có thói quen thực hiện các video hát chung. Nhưng thời gian này, họ tung video ồ ạt hơn vì cả gia đình có thời gian bên nhau. Loạt "video cầu thang" gây sốt cũng ra đời từ đây.

Sharpe Family Singers: Gia đình mê ca hát gây sốt mùa COVID-19 - Ảnh 3.

Gia đình Sharpe có bố mẹ là diễn viên Broadway lâu năm, hai người con lớn cũng được khuyến khích theo nghiệp hát - Ảnh: Bicoastal Productions

Sharpe Family Singers gồm sáu thành viên có khả năng thanh nhạc. Ông bố Ron Sharpe và bà mẹ Barbra Russell là diễn viên nhạc kịch chuyên nghiệp.

Họ gặp nhau khi đóng cặp vai Marius và Cosette trong vở Les Miserables trên sân khấu Broadway. Sau khi kết hôn trên sân khấu hàng trăm lần, cả hai quyết định kết hôn ngoài đời thực.

Ron Sharpe là diễn viên duy nhất từng đóng cả hai vai Marius và Jean Valjean trong vở Les Miserables của Broadway. Bên cạnh diễn nhạc kịch, cặp vợ chồng còn là giám đốc sản xuất vở A tale of two cities và nhà sản xuất vở A catered affair ở Broadway.

Sharpe Family Singers hát ca khúc A millions dream, nhạc phim The greatest showman

Bốn người con của Ron và Barbra bao gồm con gái lớn Samantha, con trai lớn Logan và cặp song sinh Aidan, Connor. Bên cạnh đó, có một số thành viên ngoài gia đình là Matthew Ciuffitelli - bạn trai của Samantha, Andre Williams - bạn thân của Samantha và hai người chú Daniel Zorovich, Jim Petro.

Bình luận về các video của Sharpe Family Singers, khán giả khen ngợi tài ca hát của cả gia đình. Ron Sharpe và Barbra Russell là những diễn viên nổi tiếng của Broadway nên cũng có nhiều khán giả biết đến. Bên cạnh đó, hai người con lớn Samantha và Logan cũng có nhiều người hâm mộ vì ngoại hình đẹp, giọng ca tốt.

Một số hình ảnh Sharpe Family Singers:

Sharpe Family Singers: Gia đình mê ca hát gây sốt mùa COVID-19 - Ảnh 5.

Gia đình Sharpe cùng biểu diễn trên sân khấu - Ảnh: Sharpe Singers

Sharpe Family Singers: Gia đình mê ca hát gây sốt mùa COVID-19 - Ảnh 6.

Ngoài các thành viên gia đình, họ hát cùng những người quen thân thiết khác - Ảnh: Sharpe Singers

Sharpe Family Singers: Gia đình mê ca hát gây sốt mùa COVID-19 - Ảnh 7.

Các con lớn của nhà Sharpe đã theo chân bố mẹ trở thành diễn viên Broadway - Ảnh: Sharpe Singers

Sharpe Family Singers: Gia đình mê ca hát gây sốt mùa COVID-19 - Ảnh 8.

Cặp song sinh Aidan - Connor đáng yêu - Ảnh: Sharpe Singers

Sharpe Family Singers: Gia đình mê ca hát gây sốt mùa COVID-19 - Ảnh 9.

Con gái Samantha và con trai Logan là thành viên được chú ý trong nhóm hát gia đình - Ảnh: Sharpe Singers

Cùng nhau ở nhà, hát lên như vẫn ở bên nhau Cùng nhau ở nhà, hát lên như vẫn ở bên nhau

TTO - Những buổi biểu diễn công cộng hủy bỏ thì có sao? Những người nghệ sĩ vẫn cứ hát, từ chính ngôi nhà của mình, để hưởng ứng trào lưu #togetherathome (cùng nhau ở nhà).

MI LY
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên