Tag: sét đánh chết

Hai vợ chồng trúng sét, vợ chết, chồng bị thương

Hai vợ chồng ở tỉnh Khánh Hòa trên đường từ rẫy keo trở về nhà thì bị sét đánh khiến người vợ chết, chồng bị thương.

Sét đánh chết 229 con heo chờ xuất chuồng

TTO - 229 con heo chuẩn bị xuất chuồng trong một trang trại tại xã Tây Đô, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình bị sét đánh chết trong chiều 12-5.

Bị sét đánh chết khi đang cắt rau

TTO - Trong lúc đang cắt rau trên cánh đồng, một người phụ nữ tại xã Tân Phong, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình gặp thời tiết cực đoan không may bị sét đánh chết.

Kỳ quan thế giới bị giông bão kèm theo sấm sét gây hư hại

TTO - Có một số phần của ngôi đền bị hư hại gồm một lan can đá sa thạch, trần giả trong khu vực giữ khách du lịch và đá nền ở cổng chính của ngôi đền.

Đang chạy xe máy trên đường, người đàn ông bị sét đánh chết

TTO - Người đàn ông 50 tuổi ở huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định đang chạy xe máy trên đường làng lúc trời có mưa dông thì bị sét đánh trúng, tử vong.

Đi làm nương, mẹ chồng, con dâu và cháu nhỏ 4 tháng tuổi bị sét đánh chết

TTO - Đi làm nương gặp mưa, bà Mùa Thị Sông cùng con dâu và cháu nội mới 4 tháng tuổi trú mưa dưới ô, bất ngờ bị sét đánh tử vong.

Cấy lúa trời mưa, hai nông dân Hải Phòng bị sét đánh chết

TTO - Ngày 13-7, hai nông dân tại huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng bị sét đánh tử vong ngay trên ruộng khi đang tranh thủ cấy lúa dù thời tiết có mưa.

Một người bị sét đánh chết khi đi thăm đồng

TTO - Một người đàn ông cùng với hai phụ nữ đang trên đường đi thăm đồng, bất ngờ bị sét đánh trúng khiến người đàn ông chết tại chỗ.

Đi chăn dê, hai ông cháu bị sét đánh tử vong

TTO - Đang đi chăn dê thì cơn dông kéo đến, hai ông cháu ở xã Chư Mố, huyện Ia Pa, Gia Lai bị sét đánh trúng. Cháu trai chết ngay tại chỗ, người ông được phát hiện còn thoi thóp được đưa về cứu chữa nhưng vẫn không qua khỏi.

Nam thanh niên bị sét đánh chết khi chơi điện thoại lúc mưa dông

TTO - Chơi game trên điện thoại trong khi trời mưa dông, hai người ở Nghệ An không may bị sét đánh trúng khiến một người chết, người kia bị thương.