12/06/2018 20:31 GMT+7

Một người bị sét đánh chết khi đi thăm đồng

HOÀI THƯƠNG
HOÀI THƯƠNG

TTO - Một người đàn ông cùng với hai phụ nữ đang trên đường đi thăm đồng, bất ngờ bị sét đánh trúng khiến người đàn ông chết tại chỗ.

Tối ngày 12-6, ông Đinh Tấn Hoàng - chủ tịch UBND huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang - xác nhận trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ sét đánh khiến một người đàn ông tử vong. 

Nạn nhân tử vong được xác định là ông Nguyễn Việt Hùng, 51 tuổi, ngụ xã Long Bình, huyện Gò Công Tây.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h cùng ngày, ông Hùng cùng với hai phụ nữ khác ngụ cùng địa phương đang trên đường đi thăm đồng thì bỗng nhiên trời mưa to, kèm theo giông sét. 

Khi ông Hùng cầm theo cây sào có một đầu bằng sắt (vật dụng dùng để giặm lúa - PV) và hai người đi cùng đang tìm chỗ trú ẩn thì bất ngờ bị sét đánh trúng khiến ông Hùng tử vong. 

Cũng theo ông Hoàng, dự kiến ngày mai (13-6) đại diện chính quyền địa phương sẽ đến thăm hỏi gia đình để có sự hỗ trợ. 

"Hiện nay, thời điểm đang vào đầu mùa mưa, giông sét mạnh thường xảy ra, người dân khi đi làm đồng thấy mây cuộn đen thì ngay lập tức tìm nơi trú ẩn, tránh xa các vật dụng lao động bằng sắt và tắt ngay điện thoại di động vì điện thoại di động hút tia sét, là nguyên nhân gây nhiều vụ chết người khi đi làm đồng"- ông Hoàng khuyến cáo.

Đi chăn dê, hai ông cháu bị sét đánh tử vong Đi chăn dê, hai ông cháu bị sét đánh tử vong

TTO - Đang đi chăn dê thì cơn dông kéo đến, hai ông cháu ở xã Chư Mố, huyện Ia Pa, Gia Lai bị sét đánh trúng. Cháu trai chết ngay tại chỗ, người ông được phát hiện còn thoi thóp được đưa về cứu chữa nhưng vẫn không qua khỏi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận