Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Tự giới thiệu

Series hoạt hình ‘Những giọt nước tinh nghịch’ và bài học bổ ích cho trẻ

09/09/2020 18:21 GMT+7

Cùng với tạo hình 3D sống động, âm nhạc tươi vui, cốt truyện dí dỏm, gần gũi, mỗi tập phim hoạt hình đều truyền tải các bài học về kỹ năng sống cần thiết giúp trẻ ngày càng hoàn thiện hơn.

Series hoạt hình ‘Những giọt nước tinh nghịch’ và bài học bổ ích cho trẻ - Ảnh 1.

Ngoài những bài học hướng dẫn kỹ năng sống, series hoạt hình còn đem đến những bài học về kiến thức khoa học giúp ích cho các em

Khởi chiếu từ tháng 4-2020, series hoạt hình Những giọt nước tinh nghịch là các clip ngắn từ 3-5 phút kể về câu chuyện ở Thế giới giọt nước của 3 người bạn có tạo hình đáng yêu là Clara, Felix, Leon cùng những bài học kỹ năng sống bổ ích, thiết thực.

Những giọt nước tinh nghịch đã đem đến những giờ giải lao đầy thú vị cho khán giả nhí và quý phụ huynh. Các tập phim với nhiều tính huống bất ngờ ngày càng được chào đón.

Xuất hiện không lâu nhưng series hoạt hình Những giọt nước tinh nghịch của On1 đã chinh phục được rất nhiều fan nhí và quý phụ huynh. Việc hướng dẫn kỹ năng sống cho trẻ và hướng dẫn các kiến thức khoa học ứng dụng ở lứa tuổi thiếu nhi đã được đơn vị sản xuất khéo léo lồng ghép vào những tình huống vui nhộn, dễ nhớ.

Đó là các bài học về phân loại các loại thức uống tốt/ xấu đến sức khỏe hay vì sao cần uống đủ nước; là lời nhắn nhủ không đi theo người lạ hay phải biết giữ gìn vệ sinh cơ thể, nhất là rửa tay sạch sau giờ chơi, trước giờ ăn. Bên cạnh đó, các tập phim còn truyền tải ý thức văn minh, tiết kiệm, hướng dẫn trẻ lấy thức ăn vừa đủ, tránh lãng phí.

Series hoạt hình ‘Những giọt nước tinh nghịch’ và bài học bổ ích cho trẻ - Ảnh 2.

Không chỉ được đầu tư về mặt nội dung, Những giọt nước tinh nghịch còn chú trọng về mặt hình ảnh để thu hút và gần gũi hơn với các bé

Ngoài cung cấp kiến thức cho các con, những tập phim hoạt hình còn lồng ghép thông điệp cho quý phụ huynh, chính là khi được trải nghiệm những điều mới mẽ bao giờ cũng khiến trẻ em thích thú. Nếu có thể, các bậc phụ huynh nên cùng con thực hiện những điều đơn giản này tại nhà chắc hẳn con trẻ sẽ vô cùng hào hứng tham gia. Các kiến thức đã thu nạp, cùng những bài học bổ ích, sẽ được các bạn nhỏ lưu giữ lâu hơn vì được chính tay thực hành.

Sereis phim hoạt hình Những giọt nước tinh nghịch hiện có trên Youtube On1 Việt Nam và dự kiến mỗi tháng sẽ phát 01 clip. Cả nhà cùng nhau thưởng thức nhé!

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận