Selena Gomez - nghệ sĩ hàng đầu trên Instagram

11/06/2019 11:39 GMT+7

TTO - Ca sĩ kiêm diễn viên Selena Gomez đã trở thành nghệ sĩ hàng đầu thế giới trên trang Instagram dù có số lượng người theo dõi ít hơn một số ngôi sao, người nổi tiếng khác.

Selena Gomez - nghệ sĩ hàng đầu  trên Instagram - Ảnh 1.

Ca sĩ - diễn viên Selena Gomez - Ảnh: Mega Agency

Theo thống kê của trang Hype Auditor, tuy Selena có 151,8 triệu người theo dõi nhưng lại thu hút trung bình 3,6 triệu lượt thích cho mỗi bài đăng. Trang web này cũng tiết lộ phần lớn người hâm mộ Selena sống ở Ấn Độ (14%) và 58% là nữ giới.

Để thống kê chính xác, trang đã sử dụng các chương trình đặc biệt để loại bỏ những tài khoản theo dõi ảo và dữ liệu mà công ty có được, nhằm biết các ngôi sao mang lại giá trị đầu tư như thế nào đối với các sản phẩm và dịch vụ quảng cáo thông qua họ.

Kylie Jenner xếp thứ hai với trung bình 3,6 triệu lượt thích cho mỗi bài đăng từ 137 triệu người hâm mộ cô - 24% sống ở Mỹ.

Vị trí thứ ba thuộc về siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo - người có 170,1 triệu người hâm mộ và đạt 2,8 triệu lượt thích cho mỗi bài đăng. Xếp sau Ronaldo là một ngôi sao bóng đá khác - Lionel Messi với 126,1 triệu người theo dõi và trung bình 2,4 triệu lượt thích/bài đăng. Phần đông người hâm mộ anh sống ở Tây Ban Nha (11%) với 77% là nam giới.

Ca sĩ Beyoncé, ngôi sao truyền hình Kim Kardashian, ca sĩ Ariana Grande, ca sĩ Justin Bieber và ngôi sao Hollywood The Rock lần lượt đứng thứ năm, thứ sáu, tám, chín và mười. Bản thân dịch vụ Instagram xếp thứ bảy.

Vượt Selena Gomez, Cristiano Ronaldo Vượt Selena Gomez, Cristiano Ronaldo 'hot' nhất Instagram

TTO - Ngôi sao người Bồ Đào Nha vừa xác lập thêm một cột mốc mới trong sự nghiệp khi vượt qua ngôi sao âm nhạc Selena Gomez để trở thành người có lượng theo dõi trên mạng xã hội Instagram lớn nhất.

HOÀI CHI (THEO SUN)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận