Selena Gomez rơi nước mắt khi được vinh danh 'Phụ nữ của năm'

01/12/2017 15:01 GMT+7
Selena khi nhận vinh danh - Ảnh: Reuters

TTO - Nữ ca sĩ trẻ khẳng định mình đang yêu say đắm và không hề cảm thấy hổ thẹn về các quyết định của bản thân.

Ngày 30-11, nữ ca sĩ Selena Gomez tham dự sự kiện thảm đỏ Women in Music 2017 do tạp chí Billboard tổ chức tại Los Angeles (Mỹ). Trong chương trình này, cô chính thức được vinh danh là Người phụ nữ của năm.

Bên lề sự kiện thảm đỏ, Selena Gomez chia sẻ với trang Billboard cảm nhận về cuộc sống của cô một năm qua.

Năm 2017 là một giai đoạn căng thẳng và nhiều biến động đối với nữ ca sĩ. Cô tham gia sản xuất bộ phim ăn khách 13 Reasons Why của Netflix, phát hành các đĩa đơn Fetish Bad liar, công khai chia sẻ về ca phẫu thuật ghép thận.

Ngôi sao trẻ đa tài cho rằng nhận danh hiệu Người phụ nữ của năm là một vinh dự. Cô nói: "Thỉnh thoảng tôi còn không chắc mình xứng đáng hay không. Nhưng tôi rất vinh dự khi là một phần của ngành công nghiệp giải trí, nơi đang diễn ra một phong trào vì phụ nữ thực sự".

Sau khi trải qua ca ghép thận đầu năm, giọng ca Wolves tiết lộ, trải nghiệm đã khiến cô nhìn nhận cuộc sống "khác biệt một chút". Trong cuộc phỏng vấn, cô rất vui vẻ khẳng định sức khỏe của mình hiện ổn thỏa.

Selena Gomez rơi nước mắt khi được vinh danh Phụ nữ của năm - Ảnh 1.

Selena không giấu được sự xúc động. Người hiến thận cho cô, Raisa, cũng được mời đến dự sự kiện này - Ảnh: Reuters

Thời gian gần đây, Selena Gomez tiếp tục thu hút sự chú ý của truyền thông khi chia tay ca sĩ The Weeknd và nối lại mối duyên hợp tan nhiều lần cùng Justin Bieber.

Dường như Selena không còn bận lòng khi công chúng thường xuyên ý kiến về lựa chọn của cô. Đối với cô, điều quan trọng là bản thân vui vẻ sống theo ý mình, dù người khác có thể không tán thành.

"Người khác nghĩ gì thực sự không còn là mối quan tâm của tôi nữa. Gia đình của tôi rất tuyệt vời. Sức khỏe của tôi rất tốt. Tôi đang yêu say đắm và tôi nghĩ con người tôi là vậy. Tôi chẳng có gì phải hổ thẹn", cô khẳng định.

Nữ ca sĩ Selena Gomez ghép thận thành công Nữ ca sĩ Selena Gomez ghép thận thành công

TTO - Do bị ban đỏ lupus, ca sĩ trẻ Selena Gomez phải ghép thận. Ca phẫu thuật diễn ra thành công.

PHÚC CHI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận