Tag: Billboard

BlackPink, NewJeans, Jungkook đoạt giải Billboard trong một năm tranh cãi

BlackPink, NewJeans, Jungkook và Stray Kids chiến thắng tại Giải Âm nhạc Billboard ở Mỹ, nhưng tất cả đều là ở hạng mục dành riêng cho K-pop.

Taylor Swift dẫn đầu với 20 đề cử tại Billboard Music Awards

Sau một năm làm việc chăm chỉ và thực hiện chuyến lưu diễn The Eras Tour, Taylor Swift nhận vô số giải thưởng tại các lễ trao giải cuối năm.

Fan Diệp Lâm Anh 'chơi lớn' treo billboard khắp nơi để chúc mừng 'Chị Đẹp'

Sau khi xác nhận góp mặt tại show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, hình ảnh của Diệp Lâm Anh bất ngờ phủ sóng trên các billboard quảng cáo ngoài trời.

Kỷ lục mới của Taylor Swift, nghệ sĩ nữ có nhiều album top 1 nhất

Ngày 17-7, Billboard xác nhận ca sĩ Taylor Swift là nghệ sĩ nữ có nhiều album đứng vị trí số 1 Billboard nhất trong lịch sử phát hành.

Nỗi sầu nửa thế kỷ của Pink Floyd

Ở một khoảnh khắc trong album The Dark Side of The Moon của ban nhạc rock vĩ đại Pink Floyd, có câu rằng: "Tôi không sợ chết. [...] Vì sao phải sợ chết?".

BTS tiếp tục giữ vị trí đầu tiên trên Billboard; Kênh YouTube Miss Universe tăng lượt xem 'khủng'

BTS tiếp tục giữ vị trí đầu tiên trên Billboard; Kênh YouTube của Miss Universe tăng lượt xem 'khủng' trong 1 tháng; Babylon quy tụ dàn tài tử đình đám, nhận 3 đề cử giải Oscar...

Hòa Minzy ủng hộ đồng bào miền Trung 300 triệu đồng; Blackpink ‘càn quét’ bảng xếp hạng Billboard

TTO - Blackpink giành ngôi đầu nhiều bảng xếp hạng Billboard; Hòa Minzy tuyên bố ủng hộ đồng bào miền Trung 300 triệu đồng; Phan Mạnh Quỳnh mang yếu tố thao túng tâm lý vào MV mới... là những tin được quan tâm ngày 29-9.

BTS giành vị trí số 1 Billboard 200 với album 'Proof'

TTO - "Proof" - album mới nhất của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS - đã giành được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng 200 album ăn khách nhất tại thị trường Mỹ trong tuần qua, theo số liệu thống kê của tạp chí Billboard.

Ca khúc tiếng Anh của Sơn Tùng M-TP lọt top 13 trên 'Billboard Hot trending songs'

TTO - Ca khúc 'There's no one at all' của Sơn Tùng M-TP vừa leo lên vị trí 13 trên bảng xếp hạng 'Hot trending songs' của Billboard.

Sự chuyển mình của nghệ sĩ trẻ xuất sắc nước Mỹ Mitski

TTO - 'Laurel Hell' của Mitski - một nghệ sĩ tài năng và thú vị của Mỹ - vừa lọt vào top 10 bảng xếp hạng album Billboard 200.