Nữ ca sĩ Selena Gomez ghép thận thành công

14/09/2017 20:10 GMT+7

TTO - Do bị ban đỏ lupus, ca sĩ trẻ Selena Gomez phải ghép thận. Ca phẫu thuật diễn ra thành công.

Nữ ca sĩ Selena Gomez ghép thận thành công - Ảnh 1.

Selena Gomez (phải) nắm tay Raisa sau ca ghép thận - Ảnh chụp từ Instagram Selena Gomez

Tối 14-9 (giờ VN), trên tài khoản Instagram chính thức, nữ ca sĩ Selena Gomez nói rằng cô 'biến mất' suốt mùa hè vừa qua vì đang trong quá trình hồi phục. Nữ ca sĩ 25 tuổi gọi ca ghép thận là 'điều tôi cần làm cho sức khỏe của mình'.

Selena Gomez cho biết người cho thận chính là nữ diễn viên Francia Raisa. Tài khoản Instagram của Selena Gomez còn đăng hình Gomez và Raisa nằm ở hai giường bệnh kề bên, nắm tay nhau. Ngoài ra, Gomez còn đăng hình vết sẹo ở bụng.

Tuy nhiên, Gomez cũng như người đại diện không tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện nay của cô ra sao và ca phẫu thuật ghép thận diễn ra tại đâu.

Sở dĩ Gomez phải tiến hành ghép thận là vì bị lupus ban đỏ, căn bệnh cô mắc phải từ năm 2015.

Selena Gomez viết trên Instagram chia sẻ với người hâm mộ: "Tôi biết rằng nhiều người hâm mộ nhận thấy tôi lặn sâu suốt mùa hè qua và đặt câu hỏi tại sao tôi không quảng bá cho âm nhạc mới của mình, điều tôi vốn rất tự hào. 

Tôi thấy mình cần phải ghép thận vì bệnh lupus ban đỏ và đang trong quá trình hồi phục. Đây là điều tôi cần làm cho sức khỏe của mình.

Thành thật mà nói, tôi háo hức được chia sẻ với mọi người những gì tôi trải qua vài tháng vừa rồi bởi vì tôi luôn muốn đồng hành cùng mọi người. 

Tôi muốn gửi lời cám ơn đến gia đình và êkip bác sĩ vì mọi thứ họ đã làm trước và sau ca phẫu thuật.

Và cuối cùng, tôi không biết dùng từ nào để diễn tả lời cám ơn dành cho người bạn xinh đẹp Francia Raisa. Cô ấy đã cho tôi một món quà tốt nhất, đầy tính hi sinh khi hiến quả thận cho tôi".

THẢO NGUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận