Sẽ thông báo vi phạm của bí thư Đà Nẵng tới người dân

04/10/2017 16:32 GMT+7

TTO - Ông Nguyễn Thanh Quang, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng cho biết như vậy tại buổi tiếp xúc cử tri quận Hải Châu và Sơn Trà ngày 4-10.

Sẽ thông báo vi phạm của bí thư Đà Nẵng tới người dân - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Xuân Anh - Ảnh: HỮU KHÁ

Tại buổi tiếp xúc, nhiều cử tri là đảng viên, cán bộ lão thành cách mạng bày tỏ bức xúc và lo lắng trước kết luận của Ủy ban kiểm tra trung ương về vi phạm của Ban Thường vụ Thành ủy và cá nhân bí thư Thành ủy Nguyễn Xuân Anh và chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ. 

Đông đảo cử tri nói bí thư và chủ tịch TP Đà Nẵng là linh hồn của Đảng bộ và chính quyền mà vi phạm nghiêm trọng, làm tổn thương ghê gớm đến niềm tin của người dân đối với sự lãnh đạo của Đảng và chính quyền địa phương.

Trả lời ý kiến của cử tri về việc công khai chi tiết vi phạm của bí thư và chủ tịch Đà Nẵng cho dân biết, ông Nguyễn Thanh Quang, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng, cho biết hiện Ban chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị đang thực hiện các bước theo đúng quy trình. 

"Nhiều thông tin bà con nghe thấy, đặc biệt là vấn đề liên quan đến tài sản, vấn đề tham nhũng thì thưa với bà con là có một số thông tin chưa chính xác. Trong thời gian ngắn sắp tới, các cơ quan của Đảng, chính quyền từ quận, đến phường, đến tận tổ dân phố và chi bộ sẽ báo cáo rõ ràng với dân từng nội dung vi phạm như thế nào. 

Theo ông Quang, dự kiến trong vòng 10 ngày nữa, TP Đà Nẵng sẽ thông báo đến người dân nhưng nội dung cụ thể, mức độ đúng sai.  

HỮU KHÁ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận